1. Biker bán chuyên

  Giá Ex 155 'lướt' trên thị trường bây giờ còn mắc hơn cả giá đề xuất!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng ba 2021.

  Ex 155 hiện tại đang là một chiếc xe côn tay được rất nhiều người ưa chuộng và tìm mua. Nhưng sau khi đã trải nghiệm xong một thời gian và sau đó bán lại, giá của chiếc xe trên thị trường xe cũ vẫn còn rất đắt đỏ. Thậm chí nhỉnh hơn vài triệu đồng so với giá đề xuất.

  Gia Ex 155 luot tren thi truong bay gio con mac hon ca gia de xuat
  Giá Ex 155 'lướt' trên thị trường bây giờ còn mắc hơn cả giá đề xuất!

  Gia Ex 155 luot tren thi truong bay gio con mac hon ca gia de xuat - 2
  Gia Ex 155 luot tren thi truong bay gio con mac hon ca gia de xuat - 3
  Ex 155 là một chiếc xe côn tay chỉ mới vừa được ra mắt và lên kệ cách đây chưa đầy 4 tháng nhưng nó lại xuất hiện với một tần suất dày đặc trên thị trường xe cũ, đặc biệt là diễn đàn mạng xã hội và các trang rao vặt. Do có quá nhiều người đăng bán khi đã trải nghiệm mẫu xe này một thời gian ngắn.

  Gia Ex 155 luot tren thi truong bay gio con mac hon ca gia de xuat - 4
  Sẽ có chẳng có gì đáng khi giá của Ex 155 'lướt' trên thị trường xe cũ lại có phần nhỉnh hơn hẳn so với giá đề xuất, cụ thể:

  Gia Ex 155 luot tren thi truong bay gio con mac hon ca gia de xuat - 5
  Giá của Ex 155 phiên bản Tiêu chuẩn được Yamaha Việt Nam niêm yết với giá đề xuất 46,99 triệu đồng, nhưng ở trên thị trường xe cũ nó lại được bán với mức giá khoảng 51,5 triệu đồng. Phiên bản Đặc biệt của Ex 155 có giá đề xuất 49,99 triệu đồng nhưng nay giá xe của nó lại lên tới hơn 53 triệu.

  Gia Ex 155 luot tren thi truong bay gio con mac hon ca gia de xuat - 6

  Cá biệt còn có một trường hợp Ex 155 phiên bản Xanh GP được rao bán với giá đề xuất 61 triệu đồng, dù là xe cũ nhưng đắt hơn tới 10,5 triệu đồng so với mức giá đề xuất mà Yamaha Việt Nam đưa ra.

  Lí do là vì những chiếc xe ở trên đa số đều chỉ có odo dưới 1.000 Km, bởi vậy sẽ được bán với giá gần như ngang xe mới. Cộng thêm việc khi mua Ex 155 ở cửa hàng thì giá thực tế của mẫu xe này sẽ bị đẩy lên vài triệu đồng so với giá đề xuất, hơn nữa khi mua chủ nhân còn phải chịu thêm lệ phí đăng ký biển số và phí trước bạ. Cho nên bán với mức giá này cũng có phần hợp lý.

  Gia Ex 155 luot tren thi truong bay gio con mac hon ca gia de xuat - 7
  Theo ý kiến riêng của mình, nếu giá của những Ex 155 lướt (odo dưới 1.000 km) mà rẻ hơn được giá của Ex 155 mới khoảng 3-4 triệu đồng (tính luôn tất cả chi phí ra biển số) thì quyết định mua xe lướt sẽ hợp lý hơn.

  Vì là một đời chủ nên bạn có thể dễ dàng ủy quyền rồi chạy một cách hợp pháp nếu bạn không muốn sang tên. Chưa kể xe Ex 155 ở trên cũng còn mới cứng, sẽ không có tình trạng phải sửa chữa nhiều như đối với những chiếc xe cũ đã quá nát.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng ba 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký