1. Biker mới

  Giá các loại xe máy điện trên thị trường hiện nay

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 14 Tháng sáu 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Giá các loại xe máy điện trên thị trường hiện nay ngày càng hợp lý hơn với người tiêu dùng bởi sự vào cuộc của không chỉ các công ty vốn đã nổi tiếng trước đây về xe máy điện mà còn của những thương hiệu lớn. Nhờ đó khách hàng có thể sở hữu những chiếc xe máy điện chất lượng cao, kiểu dáng đẹp với mức giá không quá đắt.

  Gia cac loai xe may dien tren thi truong hien nay
  Giá xe máy điện phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

  Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại xe máy điện khác nhau với thiết kế đa dạng và mức giá cũng muôn màu muôn vẻ. Việc giá các loại xe máy điện trên thị trường khác nhau dựa vào nhiều yếu tố như chất lượng, thương hiệu, xuất xứ….Dưới đây chúng ta sẽ liệt kê ra một số nguyên nhân chính ảnh hưởng đến giá của các loại xe máy điện giúp bạn có cái nhìn cụ thể nhất để chọn được cho mình một chiếc xe máy điện thật phù hợp cho bản thân.

  Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xe máy điện:

  • Xuất xứ xe máy điện
  Thông thường giá các loại xe máy điện nhập khẩu nguyên chiếc sẽ có giá cao hơn so với các loại xe máy điện lắp ráp trong nước. Giá của xe máy điện nhập khẩu nguyên chiếc sẽ dao động từ 13 triệu đến 20 triệu trong khi xe máy điện lắp ráp chỉ khoảng từ 9 triệu đến 15 triệu.

  • Vị trí địa lý
  Gia cac loai xe may dien tren thi truong hien nay - 2
  Tùy thuộc vào giá thành vận chuyển hay nhu cầu của từng vị trí địa lý khác nhau mà giá ác loại xe cũng khác

  Vị trí địa lý cũng có ảnh hưởng đến giá xe bởi giá thành vận chuyển tính thêm vào mỗi chiếc xe. Ngoài ra, việc nhu cầu ở mỗi thị trường khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng đến sức mua và giá cả các loại xe máy điện. Có thể cùng một mẫu những giá cả sẽ khác nhau ở các vùng.

  • Thời điểm
  Đối tượng khách hàng chính của xe máy điện chủ yếu là học sinh và sinh viên. Vì vậy vào thời điểm các đối tượng này có nhu cầu mua xe điện cao, giá cả các loại xe máy điện cũng sẽ tăng theo.

  • Chất lượng xe máy điện
  Gia cac loai xe may dien tren thi truong hien nay - 3
  Những loại xe kém chất lượng thậm chí còn có giá ngang hoặc đắt hơn xe chính hãng

  Hiện nay thị trường xe máy điện ngày càng rộng mở và đa dạng do nhu cầu của khách hàng tăng cao. Tuy nhiên đó cũng là lý do khiến cho các dòng xe máy điện giả, kém chất lượng trà trộn vào thị trường. Những chiếc xe máy điện này có thể có giá thấp hơn hay thậm chí ngang bằng với những chiếc xe chất lượng nhưng chất lương kém hơn rất nhiều, khiến người mua tiền mất tật mang.

  Chính vì vậy người tiêu dùng nên cẩn trọng khi lựa chọn và quyết định mua xe máy điện, nên chọn mua những chiếc xe máy điện chính hãng để tránh gặp phải những chiếc xe máy điện kém chất lượng, xe giả.

  Xe máy điện GLX tuy là một hãng xe máy điện mới ra đời nhưng với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu những chiếc xe GLX có chất lượng tốt và luôn luôn đảm bảo là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, giá của những chiếc xe máy điện GLX cũng không quá đắt mà phù hợp với khả năng của phần lớn người tiêu dùng.

  Giá của các loại xe máy điện có thể khác nhau và tùy vào túi tiền và nhu cầu của mình bạn có thể lựa chọn được những chiếc xe máy điện phù hợp. Dựa vào những tiêu chí trên, bạn hãy cân nhắc kỹ khi quyết định mua xe và chọn được một chiếc xe phù hợp nhé!

  Nguồn: glxbike.comGia cac loai xe may dien tren thi truong hien nay - 4
  2banh
  2banh.vn