1. Biker chuyên nghiệp

  Giá bán dự đoán của Kawasaki Ninja ZX-4R sẽ làm các đối thủ điêu đứng

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 23 Tháng sáu 2021.

  Tin đồn cho rằng sau khi Kawasaki ra mắt thành công mẫu ZX-25R, công ty tiếp tục phát triển lên phiên bản tầm cao hơn với model dự đoán là ZX-4R vẫn sở hữu khối động cơ 4 xi-lanh. Và nếu đúng tin đồn này là sự thật, vậy giá bán của ZX-4R sẽ rơi vào khoảng bao nhiêu khi được ra mắt?.

  Gia ban du doan cua Kawasaki Ninja ZX4R se lam cac doi thu dieu dung
  Kawasaki ZX-4R, nếu thực sự ra mắt thì giá bán sẽ là bao nhiêu?

  Gia ban du doan cua Kawasaki Ninja ZX4R se lam cac doi thu dieu dung - 2
  Trước khi dự đoán giá bán của ZX-4R, chúng ta cần tham khảo về thông số kỹ thuật của mẫu xe này. Theo phân tích trước đây, ZX-4R sẽ được phát triển dựa trên ZXR400 hoặc Ninja 400, tương tự như ZX-25R cũng được phát triển dựa trên (ZXR250 và Ninja 250), sẽ có nhiều đặc điểm trang bị tương tự như ZX-25R.
  Gia ban du doan cua Kawasaki Ninja ZX4R se lam cac doi thu dieu dung - 3

  Bao gồm cả khung xe, hệ thống treo trước và sau nhằm tiết kiệm chi phí nghiên cứu và phát triển. Sự khác biệt của ZX-4R có thể là sự điều chỉnh hoặc sửa đổi tại một số bộ phận để tương thích với dung tích và trọng lượng động cơ mới.

  Gia ban du doan cua Kawasaki Ninja ZX4R se lam cac doi thu dieu dung - 4

  Chẳng hạn như hệ thống treo trước được điều chỉnh để kết hợp đĩa phanh kép, gắp sau được mở rộng để đủ không gian sử dụng lốp xe lớn hơn (kích thước khoảng 160).

  Hệ thống điện tử có lẽ sẽ ít khác biệt hơn so với ZX-25R, có ít nhất 3 chế độ kiểm soát lực kéo, 2 chế độ lái (Full / low), hệ thống sang số nhanh 2 chiều Quickshifter, bướm ga điện tử Ride by Wire, ABS. Trên thực tế đây cũng là những trang bị điện tử tương tự ZX-6R.

  Gia ban du doan cua Kawasaki Ninja ZX4R se lam cac doi thu dieu dung - 5

  Do đó, Kawasaki sẽ tốn khá ít chi phí nghiên cứu và phát triển ZX-4R để phù hợp với động cơ 4 xi-lanh 400cc, nhằm giữ mức giá phù hợp với lựa chọn của khách hàng hiện nay.

  Trên thực tế, ZX-25R đang có giá bán chính thức tại Việt Nam 180 triệu đồng, giá ZX-4R có thể bị đội giá từ 20-40 triệu đồng và rơi vào khoảng từ 200-220 triệu đồng. Đây có thể là giá bán xứng đáng với công nghệ và sức mạnh của nó được Kawasaki cung cấp.

  Gia ban du doan cua Kawasaki Ninja ZX4R se lam cac doi thu dieu dung - 6

  Thực tế Kawasaki có thể hạ thấp giá của ZX-4R thấp hơn mức giá dự đoán trên, tùy thuộc vào hướng tiếp thị của các nhà điều hành và tùy đất nước. Tất nhiên đây chỉ là dự đoán, không phải trực tiếp từ Kawasaki, hãy cùng chờ những tin tức mới hơn ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng sáu 2021