1. Biker tích cực

  Ghê thật: Winner 150 Khách đặt cọc cho đại lý 10 triệu đồng có thể nhận xe khoảng đầu tháng 8

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 5 Tháng bảy 2016.

  Bác nào đang ấp ủ mua Winner 150 thì cần lưu ý nhé. Sáng nay đọc bài báo này mà hết hồn các bác ạ. Honda làm giá kinh quá: Sau gần một tháng xuất hiện trên thị trường, giá bán Honda Winner không nhiều khác biệt với thời gian đầu "lên kệ". Tại TP HCM, số lượng xe trưng bày tại các Head rất ít, chỉ một hoặc hai chiếc cho khách tham khảo.

  Ghe that Winner 150 Khach dat coc cho dai ly 10 trieu dong co the nhan xe khoang dau thang 8
  Chiếc Honda Winner duy nhất tại một đại lý Head trên đường Quang Trung, quận Gò Vấp.

  Khách muốn mua được cửa hàng thông báo phải đặt cọc. Thời gian nhận xe sau khoảng hai tuần hoặc một tháng. Có cửa hàng không còn xe trưng bày và từ chối báo giá cho đến khi xe về đại lý.

  Tại một Head Honda trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh, có duy nhất chiếc Winner bản thể thao màu trắng được trưng bày. Giá bán cho mẫu xe này ở mức 55,2 triệu đồng, bao gồm chi phí làm biển số. Theo nhân viên của cửa hàng, Winner đợt này về số lượng ít, khách có nhu cầu đặt cọc ngay sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 500.000 đồng. “Bản cao cấp màu xanh-đỏ-đen không có ở cửa hàng, giá 55,7 triệu đồng. Khách đặt cọc khoảng 10 triệu đồng có thể nhận xe khoảng đầu tháng 8” – chị này cho biết thêm.

  Việc đặt cọc để nhận xe xuất hiện tại nhiều đại lý khác của Honda. Thắc mắc về số lượng xe trưng bày hạn chế cho khách tham quan, một nhân viên đại lý Head trên đường Quang Trung, quận Gò Vấp giải thích: “Xu hướng chung của thị trường là vậy nên khó giải thích cho khách hàng. Lượng xe về phụ thuộc vào hãng chứ cửa hàng không phải muốn đặt bao nhiêu cũng được”. Chiếc Honda Winner màu trắng phiên bản thể thao duy nhất tại cửa hàng đã được khách đặt nhưng chưa giao ngay. Mục đích giữ lại làm xe mẫu cho khách xem.

  Khảo sát ở một số đại lý khác, giá bán của Winner dao động trong khoảng từ 54,5 đến 55,5 triệu đồng. Không như lần đầu bán ra thị trường với mức giá cao nhất từng có 57,5 triệu đồng. “Chờ thêm thời gian nữa để giá ổn định lại. Ngoài Hà Nội thấy có nơi bán chỉ 46-47 triệu đồng mà ở Sài Gòn giá còn cao nên không vội”, bạn Hải Minh (21 tuổi, quận Thủ Đức) chia sẻ.
  Nguồnhttp://vnexpress.net/tin-tuc/oto-xe-may/honda-winner-khan-hang-yamaha-exciter-doi-gia-cao-3430506.html
  2banh
  2banh.vn
 2. monla

  monla Biker tích cực

  cứ từ từ, tầm 5-7 củ lấy tiền đó lên đồ chơi Ghe that Winner 150 Khach dat coc cho dai ly 10 trieu dong co the nhan xe khoang dau thang 8