1. Biker chuyên nghiệp

  Ghé thăm xưởng sửa xe của người phụ nữ lái xe đặc chủng CSGT

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 11 Tháng một 2017.

  Người phụ nữ lái xe đặc chủng CSGT Hải Phòng cho biết sợ bị chụp ảnh và bị bắt đưa về đồn công an.

  Như Báo Giao thông đã đưa tin, trong những ngày qua mạng xã hội lan truyền chóng mặt bức ảnh một phụ nữ Hải Phòng đi xe đặc chủng của CSGT biển số 16A – 0215.

  Ghe tham xuong sua xe cua nguoi phu nu lai xe dac chung CSGT
  CHị Ngàn đang sửa chữa xe chuyên dụng của CSGT.

  Người phụ nữ đi xe đặc chủng CSGT được xác định là chị Nguyễn Thị Ngàn (chị Ngàn là vợ anh Nguyễn Giang Nam – Chủ cơ sở sửa chữa xe máy Giang Nam thuộc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Quốc Huy, ở 436 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng). Chị Ngàn đồng thời cũng là thợ sửa xe của cơ sở này.

  Ghe tham xuong sua xe cua nguoi phu nu lai xe dac chung CSGT - 2
  Sửa xe chuyên dụng là việc hàng ngày của chị Ngàn

  Trao đổi với PV Báo Giao thông, chị Ngàn vẫn chưa hết bất ngờ vì “bỗng dưng nổi tiếng” một cách bất đắc dĩ sau khi bức ảnh chị đi xe đặc chủng của CSGT lan truyền trên mạng Internet. Chị Ngà cho biết: “Chúng tôi làm nghề sửa xe máy, mỗi khi có khách đem xe đến sửa thì việc đầu tiên là phải kiểm tra để biết “bệnh” của xe. Sau khi sửa xong, chúng tôi cũng lại phải đi thử để nghe tiếng máy, biết được “bệnh” đã hết chưa”.

  Anh Nguyễn Giang Nam chủ cơ sở Giang Nam (chồng chị Ngàn) cho biết: “Cơ sở của chúng tôi đã hoạt động được hơn 10 năm. Những năm qua, có rất nhiều xe chuyên dụng của lực lượng CSGT ở các Đội thuộc Phòng CSGT, CSGT các quận, huyện đưa xe đến sửa”.

  Ghe tham xuong sua xe cua nguoi phu nu lai xe dac chung CSGT - 3
  Xe chuyên dụng chờ sửa ở xưởng Giang Nam​

  Chỉ vào những chiếc xe biển xanh đang sửa chữa tại xưởng, chị Ngàn cho biết: Mấy ngày trước chúng tôi có nhận sửa chữa một lô xe gồm 5 chiếc của Phòng CSGT. Chúng tôi đã sửa chữa, bàn giao một số xe. Hôm đó, tôi sửa xong chiếc xe 16A1 – 0215, như thường lệ sửa những chiếc xe khác, tôi lên xe lái đi kiểm tra. Chắc ai đó chụp ảnh, tung lên mạng khiến ầm ĩ như vậy. Sau này, khi CSGT không cho phép tôi sau khi sửa xong xe được đi thử để kiểm tra, chắc chúng tôi phải đề nghị cho chúng tôi ngồi đằng sau để xem xe đã hết “bệnh” chưa thôi. Việc kiểm tra xe sau khi sửa là cần thiết. Chỉ sợ lúc đó lại có người chụp ảnh, bảo tôi …vi phạm giao thông nên bị bắt đưa về đồn!”.

  Ghe tham xuong sua xe cua nguoi phu nu lai xe dac chung CSGT - 4
  Bức ảnh chị Ngàn đi xe chuyên dụng CSGT gây bão mạng mấy ngày vừa qua

  Đại tá Vũ Văn Giới – Trưởng phòng CSGT Hải Phòng cho biết: “Sau vụ việc này, chúng tôi sẽ chỉ đạo các đơn vị kịp thời chấn chỉnh, quy định chặt chẽ việc chỉ có CSGT mới được đi xe chuyên dụng của CSGT” .

  Công an Tp. Hải Phòng cho biết, xe mô tô chuyên dùng biển kiểm soát 16A1 – 0215 hiện do Phòng CSGT đường bộ – đường sắt, Công an TP. Hải Phòng quản lý. Để chuẩn bị tốt phương tiện phục vụ bảo đảm TTATGT trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, xe mô tô này được sửa chữa, bảo dưỡng tại cơ sở chữa xe máy Giang Nam thuộc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Quốc Huy. Trong quá trình sửa chữa, chị Nguyễn Thị Ngàn là nhân viên của cơ sở, điều khiển phương tiện trên để kiểm tra trước khi bàn giao cho cán bộ Phòng CSGT đường bộ – đường sắt Hải Phòng.


  Theo Việt Nam Thời Báo
  2banh
  2banh.vn