1. Biker mới

  Ghé thăm chợ chành xe gửi hàng ở campuchia nào mấy chế!

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 17 Tháng tám 2016.

  Nhắc đến Campuchia chúng ta thường nhắc tới nền tín ngưỡng phật giáo huyền bí, hầu hác các công trình cũng như phong tục tập quán ở đây đều có thiết kế theo hơi hướng tôn giáo. Nếu có dịp ghé thăm nơi này, các bạn sẽ không khỏi bàng hoàng vì người dân ở nước này hình như là người ta thích màu vàng thì phải,Ghe tham cho chanh xe gui hang o campuchia nao may che màu này có trong nhà cửa, quần áo, các vật dụng trong nhà, đồ trang sức... không biết mai mốt người ta có sơn luôn cái người màu vàng không nữa.

  Ghe tham cho chanh xe gui hang o campuchia nao may che - 2
  Xe gì đây các bạn?​

  Rất may mắn, mình đã có dịp được qua đất nước anh em này rồi. Nếu là một người đam mê xe cộ các loại thì campuchia chính là nơi để các bạn thỏa mãn thú vui chơi xe của mình, ở đây có thượng vàng hạ cám các loại xe, từ các loại xe oanh liệt một thời cho đến các loại xe đời mới trị giá lên tới hàng chục hàng trăm triệu đều có cả tha hồ cho các bạn "sốp binh" cũng như dòm cho đã con mắt nhé!

  Ghe tham cho chanh xe gui hang o campuchia nao may che - 3
  Nếu điều kiên tài chính không đủ, bạn có thể mua những phần linh kiện rời về độ lại cho chiếc xe của mình hoành tráng cũng đượcGhe tham cho chanh xe gui hang o campuchia nao may che - 4. Đa phần các dòng xe ở đây cũng nhập linh kiện từ các quốc gia khác trên thế giới thôi, vì campuchia có mức thuế đối với các loại xe rất thấp nên mấy chiếc xe này mới tràn ồ ạt vào đây như thế.

  Ghe tham cho chanh xe gui hang o campuchia nao may che - 5
  Chỉ cần theo chành xe gửi hàng campuchia hay là tự thuê xe ôm các kiểu để qua cửa khẩu campuchia thôi là các bạn đã lạc vào thế giới ma trận xe rồi, nếu có dịp thì hãy tới đây một lần để biêt nhé.
  2banh
  2banh.vn