1. Biker tích cực

  GERMANGP là chặng đầu tiên Michelin giới thiệu lốp bất đối xứng

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 15 Tháng bảy 2016.

  Mình mới nghe thông tin GERMANGP là chặng đầu tiên Michelin giới thiệu lốp bất đối xứng. Đây quả thật là một chặng rất đáng xem với những anh em yêu thích đua xe cũng như thương hiệu Michelin.

  GERMANGP la chang dau tien Michelin gioi thieu lop bat doi xung
  GERMANGP là chặng đầu tiên Michelin giới thiệu lốp bất đối xứng

  Đây là chặng đầu tiên Michelin giới thiệu lốp bất đối xứng, và biết đâu điều này sẽ mang đến bất ngờ và sẽ giúp Ducati có một ngày cuối tuần “tròn trịa“, vì nếu như đạt được podium lần này ở GermanGP thì sẽ là podium thứ 100 ở hạng GP của đội Ducati, lẽ đương nhiên là cả hai tay đua đều sẽ quyết tâm cao độ để vinh dự này thuộc về mình.

  GERMANGP la chang dau tien Michelin gioi thieu lop bat doi xung - 2
  Andrea Dovizioso cũng không giấu sự lo lắng cho cuộc đua chủ nhật này - ảnh minh họa

  Tay đua Andrea Dovizioso cũng không giấu sự lo lắng cho cuộc đua chủ nhật này: “Trong điều kiện như thế thì chiếc xe của chúng tôi không thể hoạt động hoàn hảo được. Nhưng cũng không nói chắc được điều gì cho đến khi đua phiên FP1, biết đâu với bộ lốp của hãng mới thì chúng tôi sẽ có kết quả khả quan ở đây trong năm nay. Nếu đường khô ráo thì tình hình có thể giống như ở chặng Assen – nơi chúng tôi có khả năng cạnh tranh ngang ngửa (với những tay đua khác).”

  GERMANGP la chang dau tien Michelin gioi thieu lop bat doi xung - 3
  Hình cũ MotoGP 2015 – Round Nine – Sachsenring – Qualifying.
  Năm nay 2016, với kiểu thời tiết hiện tại cũng nắng mưa thất thường
  như chặng Assen mấy tuần trước thì mọi bất ngờ đều có thể xảy ra

  Với Dovizioso thì anh đã giành được 8 trong số những podiums đó, trở thành tay đua thành công thứ 3 của đội đua nước Ý (nếu xét về số lần đứng trong top 3). Còn với The Maniac thì trong 2 năm đua cho đội factory của Ducati anh đều đạt P5 ở GermanGP, một thành tích cũng không hề tệ chút nào.

  Với kiểu thời tiết hiện tại cũng nắng mưa thất thường như chặng Assen mấy tuần trước, nếu có điều bất ngờ xảy ra thì cũng không có gì là…bất ngờ. (-cacom-)./.
  2banh
  2banh.vn