1. Biker cấp 2

  GenZe STS: Scooter điện kết nối smartphone

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 30 Tháng chín 2013.

  Hãng xe Ấn Độ trình làng mẫu xe điện tại Santa Monica Altcar Expo (Mỹ), sẽ có mặt trên thị trường vào mùa thu năm 2014 kèm giá bán khoảng 3.000 USD.

  Mahindra & Mahindra Limites (M&M), công ty đa quốc gia sản xuất ôtô tại Ấn Độ, ra mắt mẫu xe chạy điện tại Hội chợ triển lãm năng lượng thay thế và giao thông vận tải ở Santa Monica (Mỹ), sự kiện diễn ra từ ngày 20 đến 21/9.

  GenZe STS Scooter dien ket noi smartphone
  Mahindra GenZe STS trình làng tại Santa Monica Altcar Expo.

  GenZe STS kiểu dáng mộc mạc một chỗ ngồi kèm không gian chứa đồ lớn, tay lái trần, đèn pha LED cùng màn hình cảm ứng 7 inch với chức năng cung cấp thông tin như thời lượng pin còn lại. GenZe STS còn có thể kết nối với điện thoại thông minh cho dữ liệu về hệ thống định vị GPS và chơi nhạc. Một điểm thú vị khác là chiếc scooter điện có khu vực cất giữ đồ để sạc và có khả năng chịu nước cho các thiết bị cầm tay như điện thoại hay máy tính bảng.

  GenZe STS Scooter dien ket noi smartphone - 2
  GenZe STS sẽ có giá khoảng 3.000 USD.

  Mahindra GenZe STS có thể được sản xuất tại Mỹ và có mặt trên thị trường vào mùa thu năm 2014 kèm mức giá bán khoảng 3.000 USD.STS là viết tắt của Single Track Shutte. Về mặt kỹ thuật, ZenZe STS cho tốc độ đến 48 km/h với pin có trong lượng 4,5 kg cho phép phạm vi hoạt động tới 48 km. Pin có thể thay thế và cài đặt thêm pin tăng phạm vi hoạt động cùng tính linh hoạt.

  ST: Hayabushit
  2banh
  2banh.vn