1. Biker chuyên nghiệp

  GEARS hãng sản xuất phuộc đồ chơi cực đỉnh nhưng còn lạ lẫm với anh em chơi xe VN

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 4 Tháng chín 2019.

  Ngoài các thương hiệu sản xuất phuộc đồ chơi quen thuộc như Racingboy, YSS, Ohlins và Nitron ra, thì vẫn còn rất nhiều thương hiệu sản xuất phuộc đồ chơi nổi tiếng khác nhưng anh em chơi xe tại Việt Nam ít biết đến và một trong số đó là Gears Racing của Đài Loan.

  GEARS hang san xuat phuoc do choi cuc dinh nhung con la lam voi anh em choi xe VN
  Tóm tắt về thời gian hình thành và các sản phẩm phuộc của Gears Racing
  GEARS là nhà chuyên sản xuất giảm xóc hiệu suất cao dành cho các dòng ô tô, xe máy và xe mô tô địa hình. Công ty được thành lập vào năm 1997 bởi một nhóm các kỹ sư cơ khí. Sau 16 năm nghiên cứu và phát triển, sản phẩm hệ thống treo hiện tại của thương hiệu này đang rất được tin dùng sử dụng trong các giải đua cũng như trên đường phố.

  GEARS hang san xuat phuoc do choi cuc dinh nhung con la lam voi anh em choi xe VN - 2
  Thương hiệu Gears Racing chuyên cung cấp phuộc độc quyền theo yêu cầu của người đặt hàng, cụ thể là sản xuất theo từng dòng xe khác nhau theo từng nhu cầu khác nhau của người sử dụng, họ không sản xuất phuộc đại trà cho nhiều dòng xe như các thương hiệu Ohlins, Racingboy hay YSS.

  GEARS hang san xuat phuoc do choi cuc dinh nhung con la lam voi anh em choi xe VN - 3GEARS hang san xuat phuoc do choi cuc dinh nhung con la lam voi anh em choi xe VN - 4GEARS hang san xuat phuoc do choi cuc dinh nhung con la lam voi anh em choi xe VN - 5
  Các sản phẩm của họ sẽ có ba phiên bản khác nhau: không bình dầu, bình dầu đứng như ta thường thấy và một phiên bản nữa là bình dầu nằm ngang. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, mà Gears Racing sẽ cung cấp cho họ một sản phẩm như ý muốn. Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có giá thành khá nhau.

  GEARS hang san xuat phuoc do choi cuc dinh nhung con la lam voi anh em choi xe VN - 6
  Ngoài phiên bản xanh dương nhạt thường thấy của phuộc Gears Racing, hãng còn có phiên bản lò đen đầy cứng cáp và đơn giản, phù hợp cho các dòng xe yêu thích sự cổ điển.
  GEARS hang san xuat phuoc do choi cuc dinh nhung con la lam voi anh em choi xe VN - 7GEARS hang san xuat phuoc do choi cuc dinh nhung con la lam voi anh em choi xe VN - 8
  Và còn đây là một vài hình ảnh của các mẫu phuộc hơi hành cho xe ô tô và xe địa hình sử dụng.
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2019
  nhomkinhthanhphat.xyz thích bài này.
 2. nhomkinhthanhphat.xyz

  nhomkinhthanhphat.xyz Biker mới

  Có thể cho biết về giá thành không bạn nhỉ?
Đăng ký kênh
Đăng ký