1. Biker chuyên nghiệp

  Garrett Gerloff sẵn sàng thay thế Valentino Rossi tại Valencia

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười một 2020.

  Xét nghiệm Covid mới nhất của Valentino Rossi vẫn cho kết quả dương tính, Garrett Gerloff sẵn sàng thay thế tay đua người Ý tại Valencia MotoGP cuối tuần này, nếu như Rossi không nhận được các xét nghiệm PCR âm tính.

  Garrett Gerloff san sang thay the Valentino Rossi tai Valencia
  Garrett Gerloff sẵn sàng thay thế Valentino Rossi tại Valencia.
  Garrett Gerloff san sang thay the Valentino Rossi tai Valencia - 2
  Tay đua GRT Yamaha WorldSBK - Garrett Gerloff đã được đưa vào chế độ chờ để sẵn sàng thay thế cho Valentino Rossi tại Valencia MotoGP cuối tuần này.​

  Garrett Gerloff san sang thay the Valentino Rossi tai Valencia - 3

  Garrett Gerloff sẽ tham gia cuộc đua MotoGP cuối tuần này nếu như Rossi không nhận được cặp kết quả xét nghiệm PCR âm tính theo yêu cầu của chặng đua Valencia vào cuối tuần.
  Được biết kết quả xét nghiệm PCR mới nhất của Rossi, vào thứ Ba ngày 3 tháng 11 đã cho kết quả dương tính với Covid-19.
  Tuy nhiên, vào thứ Tư ngày 4 tháng 11, Rossi sẽ trải qua một bài kiểm tra mới. Nếu xét nghiệm âm tính, Rossi vẫn sẽ có đủ thời gian để hoàn thành xét nghiệm PCR thứ hai cần thiết và bay đến Valencia.
  Rossi hiện là tay đua duy nhất của Yamaha không còn khả năng cạnh tranh danh hiệu năm nay, với đồng đội Maverick Vinales đứng thứ ba ở bảng xếp hạng chức vô địch thế giới, thua người dẫn đầu là tay đua Joan Mir của Suzuki chỉ với 19 điểm.

  Garrett Gerloff san sang thay the Valentino Rossi tai Valencia - 4

  Gerloff nói: "Tôi rất vinh dự khi Yamaha đã cân nhắc cho tôi cơ hội này, Năm nay quả là một cuộc phiêu lưu. Đó là giấc mơ của tôi khi được lái chiếc xe đua Yamaha YZR-M1 MotoGP kể từ khi tôi bắt đầu đua cách đây nhiều năm, và tôi là rất hào hứng."
  "Nhưng tôi rất tiếc khi thay thế Rossi trong hoàn cảnh không may mắn này. Tôi cảm thấy thực sự tồi tệ cho anh ấy và tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ sớm bình phục."
  "Nếu tôi hoàn thành chặng đua vào cuối tuần này, đó sẽ là một cuộc chiến khó khăn khi tôi chưa thích nghi với chiếc xe, lốp, phanh,...Ngoài ra, tôi chưa bao giờ đến đường đua Valencia trước đây. Nhưng tôi tự tin vào bản thân và sẵn sàng cho Thử thách."
  Nguồn: crash
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười một 2020