1. Biker cấp 3

  Gặp Ninja trên đường anh em xử lý thế nào cho an toàn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 13 Tháng năm 2020.

  Khả năng của Ninja đặc biệt là Ninja Lead thì chắc anh em đều biết, với những pha tạt đầu qua đường bất ngờ cộng với cả chiêu thức đánh lạc hướng đối phương thì chắc nhiều anh em đã thót tim vài lần.

  Gap Ninja tren duong anh em xu ly the nao cho an toan
  Gặp Ninja trên đường anh em xử lý thế nào cho an toàn.

  Gap Ninja tren duong anh em xu ly the nao cho an toan - 2
  Bài này mình xin chia sẻ lại vài kinh nghiệm để những anh em mới bước chân vào thành phố đặc biệt là các bạn sinh viên biết đường để mà né.

  Cách nhận diện một Ninja đích thực

  Không hẳn là cứ phải chạy xe Lead mới là Ninja, hiện tại thì bất kể dòng xe nào Ninja đều có thể sử dụng nhưng ưa chuộng nhất vẫn là các dòng xe tay ga.

  Khăn bịt kín đeo kính râm, váy chống nắng được xem là một vật bất ly thân và thậm chí ban đêm vẫn có thể sử dụng bình thường. Nhìn thấy dấu hiệu này cũng chưa chắc phải là Ninja nhưng có đến hơn 50% là chính xác.

  Gap Ninja tren duong anh em xu ly the nao cho an toan - 3

  Nếu thấy những dấu hiệu trên cộng với việc giữa đoàn người chạy đều nhưng chị lại một mình chạy chậm giữa đám đông, hay là liên tục bóp còi dù không có chuyện gì xảy ra, dừng xe nghe điện thoại dù đang ở giữa đường, bắt chéo chân khi chạy xe...

  Nếu anh em thấy được những dấu hiệu trên thì đó chính xác là một Ninja đích thực. Vậy anh em cần những kinh nghiệm nào để lúc đối diện với môn phái này được an toàn?

  Gap Ninja tren duong anh em xu ly the nao cho an toan - 4

  Đừng bao giờ chạy theo sau đuôi Ninja

  Dù có thế nào đi nữa anh em phải đặc biệt chú ý cho mình là đừng chạy sau đuôi xe của một Ninja, tốt nhất anh em thấy phụ nữ đã chững tuổi chạy xe thì nên cách xa ra.

  Anh em có thể nhanh chóng vượt qua luôn hoặc chạy giảm ga lùi lại phía sau miễn sao cách xa đối tượng đó ra là được. Mình thì thường lách qua và vượt luôn.

  Vì điều đơn giản, Ninja có thể quẹo mà không cần bật xi-nhan hay bất thình lình phanh xe lại mà không cần quan sát phía sau. Nếu chạy quá sát anh em sẽ gặp nguy hiểm.

  Gap Ninja tren duong anh em xu ly the nao cho an toan - 5

  Nên nhường đường

  Khi đối diện với một người có những dấu hiệu trên tốt nhất anh em nên nhường đường để đảm bảo an toàn cho chính mình, với lý do là quẹo cua bất chấp mà không cần quan sát anh em có thể lãnh đủ nếu cứ chạy song song với họ.

  Gap Ninja tren duong anh em xu ly the nao cho an toan - 6

  Phòng thủ từ xa

  Trường hợp này mình gặp rất nhiều đó là bất thình lình từ trong vỉa hè phóng ra, chắc hẳn nhiều anh em cũng gặp phải tình huống này nên tốt nhất nếu thấy có dấu hiệu khả nghi đó là một Ninja đang dừng xe bên đường thì hãy tránh ra xa càng tốt.

  Và còn nhiều những tuyệt chiêu khác nữa của Ninja mà buộc lòng anh em phải tự chạy thấy và rút ra kinh nghiệm.

  Với mình thì thấy cứ tránh xa cho chắc vì đâu biết được họ sẽ xuất chiêu lúc nào.

  Gap Ninja tren duong anh em xu ly the nao cho an toan - 7
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng năm 2020
 2. tua.yeu.xe.99

  tua.yeu.xe.99 Biker cấp 3

  Phải tu luyện nội công thâm hậu mới chiến đc với Ninja nhé AE!?!