1. Biker chuyên nghiệp

  Gặp lại Winner 150 độ gắp N để xem bây giờ 'nó' ra sao

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 12 Tháng hai 2020.

  Là một bản độ đã được 2banh.vn reivew trực tiếp, chiếc Winner 150 độ này từng sở hữu cho mình bộ gắp N to lớn đầy cơ bắp và sau một thời gian vắng bóng, hôm nay chiếc xe đó đã quay trở lại với chúng ta với một diện mạo mới đẹp hơn, gọn gàng hơn.

  Gap lai Winner 150 do gap N de xem bay gio no ra sao
  Gặp lại Winner 150 độ gắp N để xem bây giờ 'nó' ra sao

  Gap lai Winner 150 do gap N de xem bay gio no ra sao - 2
  Gap lai Winner 150 do gap N de xem bay gio no ra sao - 3
  Và như chúng ta đang thấy sau một thời gian dài vắng bóng thì chiếc Winner 150 sở hữu gắp N ngày nào đã được dọn lại gọn gàng hơn với một mâm Racingboy 5 cây CNC nguyên khối được chế cháo hoàn thiện trên dàn chân phuộc và gắp zin của xe.

  Gap lai Winner 150 do gap N de xem bay gio no ra sao - 4
  Quay trở lại với phần dàn đầu thì ở đây vị chủ xe đã hướng tới phần đồng hồ Winner X được chế cháo bợ cổ để phù hợp với Winner 150, bên cạnh là cùm tăng tốc Domino đi kèm co ga đỏ và dây ga thái mang đến hiệu năng rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn.

  Gap lai Winner 150 do gap N de xem bay gio no ra sao - 5
  Tiếp theo là bộ cùm tay thắng Brembo Corsa Corta có giá bán hiện nay hơn 5 triệu đồng được rất nhiều anh em chơi xe PKL và các mẫu xe phổ thông hiện nay sử dụng khá nhiều. Về phía tay côn là mẫu cùm TWM đến từ Ý được khá nhiều anh em chơi xe kiểng hiện nay ưa chuộng bởi giá thành siêu rẻ nhưng lại đầy đủ hiệu năng

  Gap lai Winner 150 do gap N de xem bay gio no ra sao - 6
  Gap lai Winner 150 do gap N de xem bay gio no ra sao - 7
  Hình ảnh kế tiếp là phần kẹp sườn Matris nổi bật với phần ty vàng có hành trình 110mm, bắt vào sườn và ty phuộc xe thông qua bộ pat rời rất tiện lợi và đảm bảo đúng kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Cận cảnh hơn ngay phần bợ ổ khóa ta sẽ thấy có thêm 3 chiếc đồng hồ nhìn vô cùng công nghệ, 3 sản phẩm này có tên như sau cái nhỏ nhất là Aracer Cube G - cái tròn là Aracer DG1 và mẫu to nhất là Aracer AF1

  Gap lai Winner 150 do gap N de xem bay gio no ra sao - 8Gap lai Winner 150 do gap N de xem bay gio no ra sao - 9
  Dàn chân còn đó là sự góp mặt của chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng Racingboy được tinh chỉnh làm thêm thớt lòng để ăn gian mặt đĩa ra ngoài tí xíu.

  Gap lai Winner 150 do gap N de xem bay gio no ra sao - 10
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời, đem lại chiếc xe độ đàn hồi êm ái nhẹ nhàng không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, bình dầu ngoài hiệu năng đi kèm còn sẽ giúp lắp đầy khoảng trống dưới gầm xe, đem lại độ thẩm mỹ cần có cho chiếc Winner 150 độ.
  Hình ảnh của Võ Khoa Nguyên
  Last edited by a moderator: 12 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký