1. Biker chuyên nghiệp

  Gặp gỡ Vario 150 độ tổng thiệt hại hơn 50 triệu đồng của dân chơi Đà Nẵng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng chín 2019.

  Siêu phẩm Vario 150 độ dưới đây thuộc sở hữu của bạn có tên Facebook Hồ Tuấn, mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng chàng trai ấy đã có niềm đam mê bất diệt với xe độ. Khiến anh ấy phải chi ra số tiền không nhỏ để tậu thêm khá nhiều đồ chơi cho "chiến mã" của mình.

  Gap go Vario 150 do tong thiet hai hon 50 trieu dong cua dan choi Da Nang
  Gặp gỡ Vario 150 độ tổng thiệt hại hơn 50 triệu đồng của dân chơi Đà Nẵng

  Gap go Vario 150 do tong thiet hai hon 50 trieu dong cua dan choi Da Nang - 2
  Gap go Vario 150 do tong thiet hai hon 50 trieu dong cua dan choi Da Nang - 3
  Gap go Vario 150 do tong thiet hai hon 50 trieu dong cua dan choi Da Nang - 4

  Chỉnh sửa lại một số tiểu tiết chưa làm bản thân thấy hài lòng ở phần ghi đông, bạn Hồ Tuấn đã thay cùm công tắc trái của Honeywel đa dạng màu sắc và cực nhiều nút cho các tay chơi tha hồ chế cháo các tính năng phụ. Bên ghi đông phải của Vario 150 được gắn cặp cùm công tắc Domino có thể tháo ráp rất dễ dàng. Lợi thế của dòng ghi đông Vario 2018 này là sử dụng cùm công tắc rời nên các chủ xe có thể tha hồ thay cùm mà không cần cắt khoét dàn áo. Bên cạnh đó, việc sử dụng cùm tăng Domino đen là một lựa chọn sáng suốt để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn. Riêng những món đồ chơi này thôi đã tiêu tốn hết 5 triệu đồng.

  Gap go Vario 150 do tong thiet hai hon 50 trieu dong cua dan choi Da Nang - 5
  Cùm tay thắng Brembo Corsa Corta là dòng nâng cấp từ phiên bản RCS19 với các tính năng tương tự nhưng ngoại hình đẹp hơn góc cạnh và lạ mắt hơn rất nhiều. Bộ tay được tích hợp một ốc dầu sẵn trên cùm để đỡ mất thời gian trong việc canh dầu nên tiện lợi hơn rất nhiều. Sử dụng bình dầu Brembo trong suốt để làm ổ chứa dầu cho tay. Kết hợp giữa bao tay Ariete và gù trung Carbon càng làm ghi đông thêm phần tinh tế.

  Gap go Vario 150 do tong thiet hai hon 50 trieu dong cua dan choi Da Nang - 6Gap go Vario 150 do tong thiet hai hon 50 trieu dong cua dan choi Da Nang - 7
  Để tạo sự cân đối với bộ tay thắng giá trị thì chủ xe đã chi ra khoảng tiền gần 10 triệu đồng để nâng cấp cùm thắng Brembo Kohken phiên bản mới nhất hiện nay còn khá ít dân chơi sờ vào bởi giá thành của nó cực cao.

  Gap go Vario 150 do tong thiet hai hon 50 trieu dong cua dan choi Da Nang - 8
  Và vẫn là hình ảnh của dàn chân trước sẽ làm các dân chơi khó thở với combo Brembo Billet 2 pis đối xứng đi đôi cùng Brembo Moto3 220mm tổng giá trị phải hơn 15 triệu đồng chưa bao gồm chi tiết ốc Gr5 và pat heo. Dây dầu Hel Uk đỏ bấm đầu cũng là một tiểu tiết nhỏ nhưng rất giá trị.

  Gap go Vario 150 do tong thiet hai hon 50 trieu dong cua dan choi Da Nang - 9Gap go Vario 150 do tong thiet hai hon 50 trieu dong cua dan choi Da Nang - 10
  Gap go Vario 150 do tong thiet hai hon 50 trieu dong cua dan choi Da Nang - 11
  Một số chi tiết dù là nhỏ nhưng giá trị khá cao như che két nước Titan, nắp lọc gió trong suốt và các chi tiết ốc Gr5 bao phủ xung quanh xe. Theo như chia sẽ từ chủ xe bản độ sẽ còn nâng cấp thêm phuộc sau và pô nữa nên chúng ta nãy cùng đợi chờ version tiếp theo từ anh.

  Gap go Vario 150 do tong thiet hai hon 50 trieu dong cua dan choi Da Nang - 12Gap go Vario 150 do tong thiet hai hon 50 trieu dong cua dan choi Da Nang - 13
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây phiên bản được sản xuất dành riêng cho Vario 150 độ sử dụng, còn về phần dàn áo đã được sơ lại gam màu xanh ống nước đang khá hot hiện nay trên thị trường.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều