1. Biker cấp 3

  Gặp gỡ nữ dược sĩ mê Exciter và yêu 'quỷ đỏ' MU

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười một 2013.

  Vũ Thị Thanh Tuyền, nữ dược sĩ sinh năm 1987, hiện đang là hội trưởng câu lạc bộ Exciter Lâm Hà (Lâm Đồng). Tuyền sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm trong ngành công an, nhưng bản thân cô lại chọn nghề dược. Theo chia sẻ, hai niềm đam mê thể hiện rõ cá tính của cô dược sĩ trẻ là mẫu xe thể thao Exciter và đội bóng "quỷ đỏ" Manchester United.

  Gap go nu duoc si me Exciter va yeu quy do MU
  Nữ biker Vũ Thị Thanh Tuyền.
  Mặc dù là nữ nhưng Tuyền được các thành viên trong câu lạc bộ Exciter Lâm Hà bầu làm hội trưởng và gọi với cái tên thân mật Tuyền "đại ka", thể hiện sự nể trọng của các thành viên đối với cô gái nhỏ nhắn này.

  "Tại đam mê và hơn nữa em nói được, làm được nên được mọi người tin tưởng đề nghị làm hội trưởng", Tuyền giải thích về vai trò của mình trong câu lạc bộ.

  Nói về niềm đam mê, Tuyền cho biết cô mê xe từ nhỏ. Sau này, khi được chạy thử chiếc Exciter đầu tiên, cô cảm thấy vô cùng thích thú với kiểu dáng và khả năng vận hành mạnh mẽ, nam tính của mẫu xe này. "Exciter là dòng xe phổ thông, giá bán vừa phải và rất dễ để thể hiện cá tính, nên em đặc biệt yêu thích. Nhất là từ khi gặp ông xã - thợ làm máy cho xe gắn máy thì niềm đam mê ấy như được tiếp thêm lửa", nữ biker chia sẻ. Ngoài ra, cặp đôi cũng luôn ủng hộ nhau, tham gia nhiều chương trình từ thiện do hội Exciter của các tỉnh tổ chức.

  Gap go nu duoc si me Exciter va yeu quy do MU - 2
  "Chiến mã" Yamaha Exciter của nữ dược sĩ.
  Chiếc xe mà Tuyền đang sử dụng là chiếc Exciter 2011 côn tay. Chiếc xe đã được độ theo phong cách ưa thích của nữ biker với hai màu trắng, đỏ, logo Manchester United, cụm đồng hồ Koso, vành Racingboy, lốp Michellin, gương Rizoma.

  Ngôi nhà chung câu lạc bộ Exciter Lâm Hà được thành lập cách đây 2 năm, có hơn 40 thành viên chính thức, 70 thành viên khác đăng ký nhưng chưa được chấp thuận. Để duy trì và tạo nếp sinh hoạt chung cho các thành viên, nữ hội trưởng đã đề ra quy định offline cho tất cả các thành viên vào thứ bảy cuối cùng của mỗi tháng.

  Tuyền cùng cả đội thống nhất sẽ chỉ kết nạp những thành viên là người có công việc ổn định. Những người có chung đam mê dòng xe thể thao Exciter nhưng đang là học sinh, sinh viên không được tham gia, với mục đích để các bạn tập trung hơn vào công việc học tập.

  Gap go nu duoc si me Exciter va yeu quy do MU - 3
  Vợ chồng nữ biker được dàn xe Exciter hộ tống trong lễ cưới hôm 10/11 vừa qua.
  Với Tuyền và những người bạn trong câu lạc bộ Exciter Lâm Hà, CLB là một sân chơi lành mạnh cho mọi người gặp gỡ, thể hiện niềm đam mê, sau đó cùng nhau đi từ thiện với tiêu chí đoàn kết - đam mê. Bên cạnh đó, những chuyến phượt đến các vùng đất xa xôi, những địa điểm du lịch kỳ thú cũng giúp các thành viên thỏa niềm đam mê và đoàn kết hơn.

  Nữ biker mới kết hôn hôm 10/11 vừa qua. Lễ cưới của cô được tổ chức tại nhà thờ địa phương và đúng theo phong cách biker, cô đã được thành viên các câu lạc bộ Exciter ở phía Nam tổ chức đưa đến nơi tổ chức hôn lễ bằng dàn Exciter cùng nhiều mẫu mô tô phân khối lớn.
  2banh
  2banh.vn
 2. .NCT.

  .NCT. Đánh giá xe

  Con gái mà đam mê mạnh mẽ quá zậy ta ^^