1. Biker chuyên nghiệp

  Gặp gỡ chiếc Vario 150 độ sở hữu dàng chân sole không đụng hàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười hai 2019.

  Không hài lòng với xe nguyên bản, một số người chơi xe vẫn đã tiếp tục nâng cấp Honda Vario 150/125 với nhiều phong cách khác nhau. Và điển hình sẽ là bản độ dưới sẽ vô cùng ấn tượng khi chủ xe lựa chọn cho mình phong cách dàn chân sole đầy lạ lẫm.

  Gap go chiec Vario 150 do so huu dang chan sole khong dung hang
  Gặp gỡ chàng Vario 150 độ sở hữu dàng chân mâm/căm đầy mới lạ

  Gap go chiec Vario 150 do so huu dang chan sole khong dung hang - 2

  Gap go chiec Vario 150 do so huu dang chan sole khong dung hang - 3
  Góc ảnh đầu tiên ở phần dàn chân trước chính là sự góp mặt của phuộc LCM có ty phuộc lớn hơn đem lại khả năng vận hành ổn định êm ái hơn cho chiếc xe, kết hợp cùng mâm Racingboy 8 cây đi kèm cùng đĩa Galfer mang kích thước 260mm và heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng.

  Gap go chiec Vario 150 do so huu dang chan sole khong dung hang - 4
  mảnh ghép tiếp theo là một món đồ chơi mắc tiền nhưng được ưa chuộng khá nhiều, pô 4road loại pô này không còn được sản xuất nên hiện tại nó đang rất hiếm hàng, tuy nhiên đang là xu thế nên được khá nhiều anh em chơi tay ga ưa chuộng và săn tìm.

  Gap go chiec Vario 150 do so huu dang chan sole khong dung hang - 5
  Chi tiết vị trí treo sau sử dụng phuộc YSS bình dầu liền nằm trên, không chỉ đem lại sự sang trọng cho chiếc xe độ mà còn giúp "chiến mã" kiểm soát hành trình đàn hồi tốt hơn, êm ái hơn, không bị sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao.

  Gap go chiec Vario 150 do so huu dang chan sole khong dung hang - 6
  Nếu như dàn chân trước chủ xe lựa chọn cho mình mâm Racingboy bản 14inch thì phía sau chủ xe lại sử dụng niềng nhôm Excel với kích thước 17inch khá to lớn tạo thành một 'đôi đũa lệch' đầy lạ lẫm.

  Hình ảnh của nguyễn Phong
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười hai 2019
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Dạo này ra đường vario nhiều quá xe chỉ đc dàn dàn đèn đầu nhìn tạm tạm nhìn ngang thấy xương xương xấu kinh dị như thiết kế cổ lổ xỉ, động cơ 150cc với 13hp ra đường thấy độ pô, nẹt pô , lạng lách ghê , cũng hay cà khịa ảo tưởng sức mạnh vl , mình đi ẹc cũng thấy vô số anh vario cà khịa làng trcs mắt vl thiệt