1. Biker chuyên nghiệp

  Gắn ốc kiểng lốc máy, đẹp mà dễ ĂN HÀNH khi chọn lựa

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười một 2020.

  Muốn tạo gì đó nổi bật, điểm nhấn cho lốc máy đen thui mà nhiều anh em đã chọn cách thay dàn ốc đồ chơi với nhiều sắc màu khác nhau, để tạo điểm nhấn. Cứ tưởng vô hại với mấy chú ốc chỉ gắn kiểng ở ngoài, thế mà lại ĂN HÀNH vô kể.

  Gan oc kieng loc may dep ma de AN HANH khi chon lua
  Gắn ốc kiểng lốc máy, đẹp mà dễ ĂN HÀNH khi chọn lựa.


  Gan oc kieng loc may dep ma de AN HANH khi chon lua - 2
  Như chúng ta đã biết các vị trí ốc zin trên xe đặc biệt là các điểm như đĩa thắng, heo dầu, lốc máy thường rất khó tháo bởi bên trong của nó đã được cố định thêm bằng một lớp keo, việc này sẽ giúp các chú ốc của bạn được cố định chắc chắn hơn và không bị tuôn ra trong quá trình chúng ta vận hành một chiếc xe.

  Gan oc kieng loc may dep ma de AN HANH khi chon lua - 3
  Thường thì nguy hiểm đầu tiên mà những người sử dụng ốc gắn cho lốc máy của mình chính là được người bán chia sẻ đầy là ốc lốc máy đồ chơi xịn, siêu cứng, cấu tạo từ titan các kiểu nhưng anh em không biết rằng mình đang đối mặt với những lời đường mật của những ốc kiểng kém chất lượng.

  Gan oc kieng loc may dep ma de AN HANH khi chon lua - 4

  Nhiều anh em quá quan trọng phía ngoài nên cứ thấy ốc kiểng thiết kế đẹp, màu titan là cho nó là Titan. Thật ra người ta chỉ mạ phía ngoài đã đánh lừa được anh em rồi.

  Tiếp đến là các yếu tố siết ốc kém chất lượng vào lốc với lực quá mạnh & thời gian làm ốc kiểng kém chất lượng bị gãy khi cũng dùng lực quá mạnh là chuyện gặp như cơm bữa.

  Gan oc kieng loc may dep ma de AN HANH khi chon lua - 5
  Ảnh: Oxii

  Theo cá nhân của mình dùng ốc zin là tốt nhất, vừa đỡ bị ăn hành như gãy ốc, xì nhớt, tuôn ốc.... Còn nếu anh em đã xác định lên ốc kiểng thì nên tìm hiểu và mua những loại ốc có chất lượng đang bán trên thị trường như: ốc inox Salaya, Titan GR5 hoặc cao cấp hơn là Proti.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười một 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Nói thực tế đa số ốc kiểng titan , salaya đang bán tràn lan là ốc giả , ốc mạ ,titan ko bao giờ có giá rẻ vậy , ,ai ngu nuôi béo bọn bán hàng fake thôi