1. Biker chuyên nghiệp

  Gần đứt lìa bàn chân vì tấm chắn pô Air Blade hix

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 8 Tháng tư 2014.

  Tấm chắn pô inox của mấy chiếc xe tay ga thật là nguy hiểm, hôm bữa mình có đứa bạn cũng vào bệnh viện may 6 mũi vì quẹt phải tấm chắn pô của chiếc Nouvo nhưng mà vậy còn đỡ hơn em nhỏ này hix. Các vị phụ huynh chở con em mình thì nhớ để ý nhé!

  Khoảng 20h ngày 7/4, bà M., ngụ đường Huỳnh Việt Thanh, phường 2, TP Tân An (Long An) đi xe máy chở con gái là H. (9 tuổi) ngồi phía sau từ trong hẻm ra đường lớn. Không may, chân H. va quệt vào tấm chắn bô inox xe Air Blade đang đỗ bên vệ đường (cùng chiều) bàn chân bị cắt gần đứt lìa. Nạn nhân được chuyển ngay đến Bệnh viện Đa khoa Long An cấp cứu, sau đó chuyển lên bệnh tuyến trên (TP.HCM).

  Gan dut lia ban chan vi tam chan po Air Blade hix
  Hình ảnh minh họa

  Thời gian qua, nhiều trường hợp người đi xe máy đã bị tấm chắn bô của xe Air Blade quệt vào chân gây thương tích nặng. Các bác sĩ khuyên nếu không may gặp phải tai nạn do tấm chắn bô xe gây ra, việc đầu tiên là băng vết thương cho nạn nhân, đặt túi có đá lạnh bên cạnh để bảo quản rồi nhanh chóng đưa bệnh nhân tới viện. Cần ghi nhớ, chỉ băng vết thương lại, tuyệt đối không được dùng kẹp kẹp các mạch máu lại vì như thế sẽ làm nát các đầu mạch máu, gây khó khăn khi nối.
  2banh
  2banh.vn
 2. Jerusalem

  Jerusalem Biker mới

  tấm chắn này là zin hả các bác, hay là thay vào thế
 3. Phan Thong

  Phan Thong Biker mới

  Zin...chết liền, đồ zin nếu có thì cũng dầy, bo cạnh...ko gây nguy hiểm. Chỉ có các lò ở Hongkong bên hông CL chế ham lời nên càng ngày càng làm mỏng, bén ngót.
 4. Laodongtu

  Laodongtu Biker cấp 1

  Về thay tấm nhựa bể thì thay chứ dù con họ mình cũng đứt cả ruột khi thấy nó bị vì xe mình chưa nói con mình bị xe họ
Quan tâm nhiều