1. admin

  Gần 100.000 khách hàng trúng thưởng trong Chương Trình Tri Ân của Honda

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười hai 2019.

  Chỉ sau một tháng kể từ khi chương trình tri ân khách hành “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa” của Honda Việt Nam chính thức diễn ra, đã có gần 100.000 khách hàng mua xe và trúng thưởng. Trong đó, có một chiếc xe ô tô HR-V và hàng ngàn chiếc xe máy đã được trao đến tay những khách hàng may mắn khi mua xe Honda trong dịp cận Tết Nguyên Đán này.

  Gan 100000 khach hang trung thuong trong Chuong Trinh Tri An cua Honda
  Gần 100.000 khách hàng trúng thưởng trong Chương Trình Tri Ân của Honda

  “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa” là chương trình tri ân khách hàng có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Honda Việt Nam (HVN) được diễn ra từ ngày 24/11/2019 đến hết ngày 24/01/2020, toàn bộ khách hàng mua các mẫu xe như Wave Alpha, Blade, Vision, Winner và Winner X do HVN phân phối trong dịp cuối năm nay đều 100% nhận được những phần quà đầy giá trị, trong đó nổi bật nhất là các phần quà “mua xe máy trúng xe hơi HR-V” và “mua xe gì trúng xe đó”.

  Gan 100000 khach hang trung thuong trong Chuong Trinh Tri An cua Honda - 2

  Sau hơn 1 tháng diễn ra, chương trình tri ân khách hàng của HVN đã nhanh chóng tìm ra được hàng vạn khách hàng may mắn, khi chiếc Honda HR-V đầu tiên của chương trình đã xác định được chủ nhân là một khách hàng đến từ Bắc Ninh sau khi vừa mua chiếc xe tay ga Vision. Theo danh sách báo cáo hàng tuần mà Honda công bố, thì Vision cũng chính là mẫu xe được người tiêu dùng mua sắm nhiều nhất trong dịp cuối năm nay và cũng chính là mẫu xe mang đến nhiều phần quà giá trị nhất, bên cạnh giải đặc biệt là chiếc xe ô tô HR-V thì đã có khoảng 1.148 chiếc xe Vision được trao đến tay khách hàng may mắn trúng giải nhất khi mua dòng xe tay ga “quốc dân” này.

  Gan 100000 khach hang trung thuong trong Chuong Trinh Tri An cua Honda - 3
  Wave Alpha cũng là một trong những mẫu xe được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trong dịp mua sắm cuối năm nay, cho đến thời điểm hiện tại thì đã có hơn 1.143 chiếc xe Wave Alpha được Honda trao tặng cho những khách hàng may mắn khi mua mẫu xe số phổ thông này. Và tình đến thời điểm hiện tại cũng đã có hơn 263 chiếc xe Blade được trao đến tay những vị khách hàng trúng giải nhất của chương trình.

  Gan 100000 khach hang trung thuong trong Chuong Trinh Tri An cua Honda - 4

  Bên cạnh 265 cặp vé xem đua xe công thức 1 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam dành tặng cho những khách hàng trúng giải nhất khi mua xe Winner - Winner X và hơn 94.470 thẻ cào điện thoại trị giá 300.000 VNĐ đã được trao tận tay khách hang trong dịp này. Thì Honda Việt Nam còn ưu ái dành cho những khách hàng mua xe Winner trong dịp cuối năm, khi tổ chức song song chương trình mua xe trả góp với lãi suất 0% cực kì hấp dẫn.

  Gan 100000 khach hang trung thuong trong Chuong Trinh Tri An cua Honda - 5

  Trong khoảng thời gian từ 06/12/2019 – 31/1/2020, khách hàng mua xe Winner trả góp chỉ cần trả trước từ 6 triệu Đồng là có thể mang xe về nhà. Thời hạn vay cực kì linh hoạt tương ứng với 9 tháng, 12 tháng, 15 tháng, 18 tháng - như vậy với những khách hàng vay tối thiểu chỉ phải thanh toán 350.000 VNĐ/tháng. Thủ tục đơn giản khi chỉ cần chứng minh nhân dân + sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe. Chương trình mua xe Winner trả góp lần này chỉ áp dụng cho những khách hàng đến mua xe trực tiếp tại các HEAD do Honda ủy quyền trên khắp cả nước.

  Gan 100000 khach hang trung thuong trong Chuong Trinh Tri An cua Honda - 6

  Thời gian diễn ra chương trình tri ân 'Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa' đã trôi qua hơn phân nửa chặng đường, nhưng còn rất nhiều phần quà giá trị như 2 chiếc xe ô tô HR-V và gần 3.000 chiếc xe máy đang chờ đến tay những vị khách hàng may mắn tiếp theo. Vì thế, các bạn hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một trong những mẫu xe được tham gia quay thưởng trong chương trình tri ân lần này, để có cơ hội là người trúng thưởng tiếp theo của chương trình nhé.

  Gan 100000 khach hang trung thuong trong Chuong Trinh Tri An cua Honda - 7

  Chi tiết chương trình tri ân “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa”
  1/Thời gian:
  Từ ngày 24/11/2019 đến hết ngày 24/01/2020
  2/Đối tượng khách hàng và phạm vi áp dụng: tất cả các khách hàng mua xe Wave Alpha, Blade, VISIONWINNER & WINNER X do Honda Việt Nam phân phối tại các Cửa Hàng Bán Xe Honda trên toàn quốc, bao gồm Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp.
  3/Hình thức:
  Khách hàng khi mua xe Wave Alpha, BladeVISION trong thời gian khuyến mãi và phạm vi áp dụng sẽ được tham gia quay thưởng ngay tại HEAD với cơ hội mua xe máy trúng xe ô tômua xe máy trúng xe máy cùng loại với tỉ lệ trúng cực cao. Cụ thể:
  • Giải đặc biệt: 03 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội trúng mẫu xe ô tô Honda HR-V - mẫu xe độc đáo, tiên phong trong phân khúc B-SUV của HVN. Đây là lần đầu tiên HVN dành tặng quà tri ân vô cùng đặc biệt là một mẫu xe ô tô, hy vọng đem lại được sự phấn khích và niềm vui mua sắm cao cho toàn bộ những khách hàng luôn ủng hộ HVN.
  • Giải nhất: 5.455 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội sở hữu thêm 01 chiếc xe cùng loại với tỷ lệ trúng cực hấp dẫn. Cứ 35 khách hàng mua xe sẽ có 01 khách hàng trúng xe.
  • Phần quà hấp dẫn: Những khách hàng không trúng xe cùng loại sẽ nhận được ngay phần quà tri ân là thẻ điện thoại trị giá 300.000 VNĐ (Gồm 5 nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobile, G-mobile và Vietnamobile).
  Khách hàng mua xe WINNER & WINNER Xtrong thời gian khuyến mãi và phạm vi áp dụng sẽ được tham gia quay thưởng ngay tại HEAD:
  • Giải nhất: 1.000 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội sở hữu 01 cặp vé xem Chặng đua công thức 1 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào tháng 04 năm 2020.
  • Phần quà hấp dẫn: Những khách hàng không trúng giải nhất, sẽ nhận được ngay phần quà tri ân là thẻ điện thoại trị giá 300.000 VNĐ (Gồm 5 nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobile, G-mobile và Vietnamobile).
  Thông tin khách hàng trúng xe sẽ được Honda Việt Nam cập nhật hàng tuần trên website Công ty www.honda.com.vn Fanpage chính thức www.facebook.com/HondaVietnam và ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android) - ứng dụng tiên phong của HVN nơi người dùng có thể dễ dàng tiếp cận toàn bộ thông tin xe cá nhân cũng như thông tin các sản phẩm mới hoặc sự kiện của HVN.
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký