1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Gale Speed tung ra 2 mẫu heo Billet giá siêu rẻ chiều chuộng anh em chơi xe

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 26 Tháng tư 2024.

  Nhắc tới Gale Speed và những dòng heo thắng của họ, thông thường anh em chơi xe chúng ta sẽ thường cảm thấy 'ngán ngẩm' vì hầu hết chúng đều có cấu trúc chân đứng chỉ gắn được xe PKL. Tuy nhiên mới đây hãng Gale Speed đã cảm nhận được sự tiềm năng của xe phân khối nhỏ nên đã tiến hành phát triển và phân phối hai mẫu heo Billet dạng chân treo phổ thông để chiều chuộng anh em chúng ta.

  Gale Speed tung ra 2 mau heo Billet gia sieu re chieu chuong anh em choi xe
  Gale Speed tung ra hai mẫu heo Billet giá siêu rẻ chiều chuộng anh em chơi xe

  Gale Speed tung ra 2 mau heo Billet gia sieu re chieu chuong anh em choi xe - 2

  Gale Speed tung ra 2 mau heo Billet gia sieu re chieu chuong anh em choi xe - 3
  Đầu tiên, mình sẽ giới thiệu cho anh em biết về phiên bản heo Gale Speed 4 piston Billet hoàn toàn mới vừa được thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản trình làng. Phiên bản heo này có cấu tạo từ hai mảnh nhôm Billet CNC ghép lại. Đó là lý do nó có trọng lượng cực nhẹ chỉ khoảng 846gr, mẫu heo Gale Speed 4 piston sẽ gồm 2 phiên bản màu Bạc và màu Đen.

  Gale Speed tung ra 2 mau heo Billet gia sieu re chieu chuong anh em choi xe - 4
  Mẫu heo Gale Speed 4 piston Billet này khác với những phiên bản heo dầu 4 piston khác cùng thương hiệu ở chỗ sở hữu cấu trúc chân bắt treo phổ thông, gắn được cho hầu hết tất cả các mẫu xe máy dưới 500cc. Giúp thương hiệu Gale Speed khai thác thị phần xe phân khối nhỏ nội địa Nhật Bản đồng thời còn xuất khẩu sang những nơi đầy tiềm năng như: Việt Nam, Thái Lan, Hy Lạp,...
  Đối với Gale Speed 4 piston Billet, khoảng cách giữa hai chân bắt của mẫu heo này sẽ là 40mm có thể dùng chung pát nhôm CNC cố định với heo Brembo 4 piston đúc hay Brembo 4 piston Billet. Chú heo này sẽ tương thích cùng các mẫu đĩa thắng đường kính từ 250mm đến 330mm. Và có đường kính piston là 34mm x 30mm.

  Gale Speed tung ra 2 mau heo Billet gia sieu re chieu chuong anh em choi xe - 5
  Heo Gale Speed 2 piston Billet thì cũng cấu tạo từ hai mảnh nhôm Billet CNC ghép lại, nhưng lại có đường kính piston hai bên đồng đều là 34mm. Trọng lượng sẽ rơi vào khoảng 532gr và được GaleSpeed phân phối với hai màu sắc Bạc và Đen.

  Gale Speed tung ra 2 mau heo Billet gia sieu re chieu chuong anh em choi xe - 6
  Gale Speed 2 piston Billet có khoảng cách chân bắt hai bên là 84mm và cũng nằm ở dạng chân bắt treo. Dễ dàng để thiết kế pát nhôm CNC và mẫu heo này sinh ra để kết hợp cùng đĩa thắng đường kính 210mm đến 260mm.

  Gale Speed tung ra 2 mau heo Billet gia sieu re chieu chuong anh em choi xe - 7
  Gale Speed hiện đang niêm yết phiên bản heo 4 piston Billet là 44.000 Yên (7,2 triệu đồng) và phiên bản 2 piston Billet thì có giá 33.000 Yên (5,4 triệu đồng). Mức giá vô cùng hợp lý đối với sản phẩm heo Billet CNC đến từ một thương hiệu danh tiếng như Gale Speed.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng tư 2024