1. Biker chuyên nghiệp

  Fz150 trong bản độ kinh khủng với dàn chân siêu cơ bắp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng một 2019.

  Fz 150 hiện nay còn khá ít người sử dụng bởi kích thước xe quá lớn và không có nhiều món đồ chơi dành riêng cho nó, tuy nhiên điểm mạnh của dòng xe này đi đường xa cực kì khỏe. Và hôm nay 2banh.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một bản độ hiếm thấy từ dòng xe này.

  Fz150 trong ban do kinh khung voi dan chan sieu co bap
  Fz 150 bản nâng cấp kinh khủng với dàn chân cơ bắp

  Fz150 trong ban do kinh khung voi dan chan sieu co bap - 2

  Fz150 trong ban do kinh khung voi dan chan sieu co bap - 3
  Tận dụng nét đẹp riêng của cặp xi nhan full led được thừa hưởng trên các dòng xe Honda hiện đại ngày nay để làm điểm nhấn cho phần chóa đèn trước của xe - Bên cạnh đó còn có cùm tay thắng Brembo logo lớn tháo PKL kết hợp cùng bình dầu Evotech cho khả năng phanh trước êm ái nhẹ nhàng hơn.

  Fz150 trong ban do kinh khung voi dan chan sieu co bap - 4
  Fz150 trong ban do kinh khung voi dan chan sieu co bap - 5
  Còn đây là cùm tay côn phía bên trái của xe cũng đến từ thương hiệu Brembo - tuy nhiên nếu sử dụng công nghệ này đồng nghĩa chủ xe phải bỏ thêm một khoảng nữa để mua pen côn thủy lực bên dưới cho khả năng ngắt côn êm ái hơn đối với các xe có lò xo nồi quá nặng.

  Fz150 trong ban do kinh khung voi dan chan sieu co bap - 6
  Fz150 trong ban do kinh khung voi dan chan sieu co bap - 7
  Chi tiền mạnh tay để order cũng như chế cháo toàn bộ dàn chân upside down cũng như chảng ba trên dưới của xe Cbr 190r giúp xe thêm phần lạ mắt hầm hố hơn rất nhiều - Phần ti phuộc chủ xe sử dụng một đoạn ống nhựa đồ chơi của PKL để bảo vệ mặt ty phuộc bên trong tránh cát đá bắn vào dễ làm hư phốt trong dẫn tới xì dầu. Sử dụng heo dầu Nissin 3 pis tháo xe Sh Ý lật ngược phải để kiềm hảm tốc độ phía bánh trước.

  Fz150 trong ban do kinh khung voi dan chan sieu co bap - 8
  Hệ thống gắp phía sau to lớn thừa hưởng từ dòng xe TFX/R15 có ngoại hình tương tự gắp của R6 nhưng có kích thước nhỏ dễ dàng chế cháo hơn và trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều - Sử dụng mâm Asio phiên bản lớn dành riêng cho Fz sử dụng nên công đoạn chế cháo cũng khá ít.

  Fz150 trong ban do kinh khung voi dan chan sieu co bap - 9
  Sử dụng số gãy đơn của thương hiệu Racingboy dùng cho các dòng xe PKL nên khi bỏ qua thân xác của Fz150 người thợ cũng phải canh chỉnh chế cháo lại rất nhiều các chi tiết nhỏ từ thế treo pô pen đạp cho đến vị trí để chân.

  Fz150 trong ban do kinh khung voi dan chan sieu co bap - 10
  Thơi thở sử dụng pô R3 nhưng nhìn vào phần cổ pô ta có thể thấy người thợ đã gia công bằng inox sáng bóng khá đẹp mắt đi kèm phần bầu giữ hơi để xe không quá ồn hay bị mất hậu do pô quá thoáng. Che lại phần lốc máy dưới bằng ốp mỏ cày rất hầm hố.

  Fz150 trong ban do kinh khung voi dan chan sieu co bap - 11
  Khoe dáng cùng chủ xe rất lãng tử

  Hình ảnh của Nguyễn Đức Thịnh ​
  2banh
  2banh.vn
 2. babybum

  babybum Biker mới

  Uppppppppp nào!
 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Ra đường giờ hiếm gặp em này nhỉ