1. Biker chuyên nghiệp

  Fz 150 độ mạnh tay khiến người xem liên tưởng đến Kawasaki Z300

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười một 2018.

  Chiếc Fz 150 độ bên dưới đây thuộc sở hữu của biker đến từ TP. Móng Cái với màn lột xác đầy ấn tượng bởi option đồ chơi giản đơn được gác lên xe hợp lí, tạo nên một 1 đẳng cấp mới lạ gây thích thú đến người xem, chúng ta hãy cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Fz 150 do manh tay khien nguoi xem lien tuong den Kawasaki Z300
  Fz 150 độ mạnh tay khiến người xem liên tưởng đến Kawasaki Z300.


  Fz 150 do manh tay khien nguoi xem lien tuong den Kawasaki Z300 - 2

  Fz 150 do manh tay khien nguoi xem lien tuong den Kawasaki Z300 - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này đã trở nên đặc sắc hơn rất nhiều với dàn chân đầy cơ bắp, phần dàn áo được dán decal nhôm xước với gam màu xanh lá cực nổi bật. Phần yếm trước ở 2 phía đã được chế nhựa lại tạo sự hầm hồ & thể thao, khiến người xem liên tưởng đến Kawasaki Z300, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng thực thụ cho xe.

  Fz 150 do manh tay khien nguoi xem lien tuong den Kawasaki Z300 - 4
  2 phía tay lái trở nên hầm hố với bao tay đồ chơi kết hợp cùng kính gù CRG, ghi đông zin được thay thế bằng ghi đông Rizoma cấu tạo từ nhôm, đi kèm đó là pas cố định ghi đông cũng cấu tạo từ nhôm. Mẫu ghi đông này có thể điều chỉnh điều dễ dàng các góc nghiêng của ghi đông theo ý muốn của người lái sao cho phù hợp với thế tay là được. 2 phía cùm tay thắng & côn được đi kèm bình dầu Rizoma kiểu giọt nước.

  Fz 150 do manh tay khien nguoi xem lien tuong den Kawasaki Z300 - 5
  Vỏ phuộc đồ chơi cực đẹp, dàn chân trở nên cơ bắp với mâm Asio được dán decal đấu mẫu Kawasaki, đi kèm mâm là lốp Michelin cho độ bám đường cực tốt trong mọi địa hình & thời tiết. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp heo Nissin 2 pis đi kèm cục ABS cơ & liên kết cùng hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

  Fz 150 do manh tay khien nguoi xem lien tuong den Kawasaki Z300 - 6
  ở vị trí 2 yếm trước ta sẽ thấy chống đổ đi kèm led trợ sáng cực tốt, mang cá CNC cùng che lốc CNC óng ánh sắc vàng. 1 điểm nhấn đầy mạnh mẽ đó chính là chủ xe đã nâng cấp bộ gắp thừa hưởng từ Yamaha TFX, để gác hoàn thiện lên xe phải trải qua nhiều công đoạn chế cháo, có thể thấy sự cơ bắp của bộ gắp không kém gì những chiếc PKL, đi kèm đó là đĩa tải nhôm CNC kết hợp cùng sợi sên óng ánh gam màu vàng.

  Fz 150 do manh tay khien nguoi xem lien tuong den Kawasaki Z300 - 7
  Bộ số gãy đơn CNC cũng được gác lên xe cho thế ngồi thể thao hơn, đi kèm đó là thế gắn pen & bình dầu cũng được thay đổi. Âm thanh trở nên uy lực & tê tái hơn với pô Akrapovic.

  Fz 150 do manh tay khien nguoi xem lien tuong den Kawasaki Z300 - 8
  Bờ mông to đùng được khoe trọn vẹn với biển số ốp gầm tựa như PKL.

  Fz 150 do manh tay khien nguoi xem lien tuong den Kawasaki Z300 - 9
  Ảnh: Công Bình Decal.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười một 2018
Quan tâm nhiều