1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  FX độ - Trả lại thanh xuân cho một huyền thoại

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 10 Tháng tám 2020.

  FX - Một chiếc xe thuộc hàng huyền thoại đầu thập niên 2000 được rất nhiều cậu ấm cô chiêu ưa thích. Nay lại được hồi sinh bởi xưởng độ Trọng Tín rất tiếng tăm tại Sài Gòn, vẻ đẹp mặn mà hơn 20 năm tuổi của em ấy nay lại còn quyến rũ hơn xưa...

  FX do Tra lai thanh xuan cho mot huyen thoai
  FX độ - Trả lại thanh xuân cho một huyền thoại  FX do Tra lai thanh xuan cho mot huyen thoai - 2


  FX do Tra lai thanh xuan cho mot huyen thoai - 3FX do Tra lai thanh xuan cho mot huyen thoai - 4
  Cùm thắng Brembo Billet được anh chủ ưu ái trang bị cho xe nhằm đem đến hiệu năng thắng êm dịu và hạn chế khoét dàn mũ nhất có thể. Bình dầu thắng Brembo khói trước được khoe tinh tế qua một lổ nhỏ được khoét tỉ mỉ. Chi phí lắp đặt những món đồ chơi kể trên có thể dao động khoảng trên dưới 15 triệu.

  FX do Tra lai thanh xuan cho mot huyen thoai - 5

  Mong muốn có nước đề pa mạnh mẽ hơn cho nên anh chủ đã chọn cùm ga Domino để đáp ứng mong muốn đó. Giá của cùm ga này sẽ ở mức khoảng 2 triệu động.

  FX do Tra lai thanh xuan cho mot huyen thoai - 6

  Chiếc xe đã được nâng cấp một chiếc đồng hồ của dòng xe Raider Fi hiển thị sắc nét hơn hẳn. Ngoài ra nó còn báo cả giờ, cực kì tiện dụng. Nếu chú ý kĩ hơn vào bợ, chúng ta sẽ nhận thấy nó đã được khoét tỉ mỉ đến mức khít từng chi tiết nhỏ.

  FX do Tra lai thanh xuan cho mot huyen thoai - 7
  Sự ổn định ở những dãy tốc độ cao chủ yếu đến từ cây trợ lực sườn Ohlins bắt ngang hông xe. Giá của nó ở mức dưới 10 triệu đồng, một mức giá đáng trả để đem tới sự an toàn cho bản thân !

  FX do Tra lai thanh xuan cho mot huyen thoai - 8
  FX do Tra lai thanh xuan cho mot huyen thoai - 9
  Cặp mâm trên xe đến từ thương hiệu Daytona danh giá sẽ 'ngốn' của chủ nhân khoảng 17 triệu đồng. Đĩa thắng cũng đến từ thương hiệu Daytona với mức giá hơn 5 triệu. Heo thắng Accossato có mức giá khoảng 5 triệu đồng sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam đem lại hiệu năng thắng cực kì ổn định.

  FX do Tra lai thanh xuan cho mot huyen thoai - 10
  Thắng sau được điều tiết bởi pen đạp Brembo bình dầu liền cực kì gọn gàng không cần trang bị các mẫu bình dầu đồ chơi khác. Bên cạnh đó thì hiệu năng thắng của pen này cũng vô cùng ổn định.

  FX do Tra lai thanh xuan cho mot huyen thoai - 11
  FX do Tra lai thanh xuan cho mot huyen thoai - 12
  FX do Tra lai thanh xuan cho mot huyen thoai - 13
  Heo thắng sau là heo Brembo Billet kết hợp với đĩa thắng Galfer đem lại hiệu suất thắng mạnh mẽ. Giá của 'cặp đôi' này sẽ khoảng gần 20 triệu đồng.

  FX do Tra lai thanh xuan cho mot huyen thoai - 14
  Phuộc sau thì cũng hàng hiệu không kém dàn chân. Cây phuộc Nitron có giá khoảng 30 triệu đồng đem tới cảm giác nhún êm ái và khả năng hiệu chỉnh tùy theo nhu cầu của chủ nhân.

  FX do Tra lai thanh xuan cho mot huyen thoai - 15
  Cây pô Yoshimura hứa hẹn đem cho ra âm thanh cực kì tê tái. Bên cạnh đó cổ pô titan còn chống lại sự gỉ sét. Thật sự đây là cây pô ao ước của biết bao nhiêu người !

  FX do Tra lai thanh xuan cho mot huyen thoai - 16
  FX do Tra lai thanh xuan cho mot huyen thoai - 17
  Toàn cảnh chiếc FX đẳng cấp !


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tám 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Nói về máy móc thì xe su trên Honda 1 bậc bậc, trên ya 2 bậc , kể cả như thiết kế bên trong nồi xe raider và ex hiện nay thì Honda vẫn thua chứ đừng nói gì yamahaFX do Tra lai thanh xuan cho mot huyen thoai
 3. o2huy

  o2huy Biker cấp 3

  Gắn bó FX cũng khoan 4-5 năm! lúc đầu máy zin! roi 62 - 65 - 67 - 67dên 3,5li! 30-4-2019 đang đi tua! đèo khánh Lê từ Đà lat qua nha trang! con 10 km nua tới chân đèo thì :pụp" mất hơi! cong xupap! lúc này khoan 4h30 chiều! oh cái cảm giác giũa rừng núi hoang vắng! goi điện cầu cứu đủ thứ! cũng được 1 chiếc xe tải chở ngược về Phương trang đà Lạt! rồi tất cả cùng về SG! hix! về rả máy thay xupap! canh lại ok! 20 ngày sau lại bi y chang nhưng lần này ở Bình dương cũng đỡ khổ! lại đem về lò típ! lần này thay xupap + 4 lòxo đầu khác! Cảm giác giờ thấy nãn rồi! Nên quyết định dứt 1 em Raider FI 2019! hihi! chay đi lm2 hàng ngày! FX lâu lâu đem ra dợt vài vòng! rồi cái gì đến nó cũng đến AE ạ! 1 ngày chủ nhật trời đẹp đường vắng: FX số 1-2-3 -120, 4 140, chuan bi sang số 5 "Pụp" lần này Cảm giác khác hãn! cũng mai là mình chạy xe quen theo cách hạ ga là âm Col! nên đang 140 mà Pup ( Gãy Dên) xe sàn sàn! âm col 1 doan khoan 150m mới dừng lại thì thôi: nhớt nó chảy nguyen 1 đoạn dường: hiểu luôn: Gãy Dên Chọt Bể Lóc! cuộc chơi kết thúc từ đây! đẩy xe về bán Xác 4Tr!
  1 Kết ThúcFX do Tra lai thanh xuan cho mot huyen thoai ko còn gì tả nổi!!!!!FX do Tra lai thanh xuan cho mot huyen thoai - 2
 4. đồng văn diễn

  đồng văn diễn Biker mới

  Nhà văn viết nhiều lỗi quá. cứ nhầm lần thì tương lai và hiện tại không. Đờ lên hết xe và xong rồi mà cứ dùng sẽ ngốn....là thế nào nhỉ? Mà FX có đẻ ra Raider đâu?