1. Biker bán chuyên

  FX độ làm bao người xuýt xoa bởi vẻ đẹp tuyệt trần!

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 31 Tháng ba 2021.

  FX độ vốn là một trào lưu đã bị lãng quên rất lâu, nhưng hôm nay mình sẽ khiến cho trào lưu đó 'sống lại' một lần nữa trong lòng anh em bằng một chiếc FX độ siêu đỉnh. Chắc chắn sẽ khiến cho các bạn đứng ngồi không yên bởi vẻ đẹp mặn mà của nó!
  FX do lam bao nguoi xuyt xoa boi ve dep tuyet tran
  Chiếc FX độ làm bao người xuýt xoa bởi vẻ đẹp tuyệt trần!

  FX do lam bao nguoi xuyt xoa boi ve dep tuyet tran - 2
  FX do lam bao nguoi xuyt xoa boi ve dep tuyet tran - 3
  Dù mới bắt đầu chơi xe hay đã chơi lâu năm, thì mình chắc chắn rằng anh em đều không thể cưỡng lại được với diện mạo sắc sảo của cùm thắng Brembo Billet và khả năng kiểm soát phanh êm dịu của nó. Bên cạnh nó là cùm ga Domino nổi tiếng với công dụng rút ngắn hành trình ga để đem lại nước đề pa tốt hơn cho chiếc xe.

  FX do lam bao nguoi xuyt xoa boi ve dep tuyet tran - 4
  Đồng hồ cơ nguyên bản đã bị thế chỗ bởi chiếc màn hình LCD bắt mắt của người đàn em Suzuki Raider Fi. Ngoài ra mình còn phát hiện ra được một cây trợ lực sườn Ohlins được giao cho nhiệm vụ đem tới sự ổn định và cân bằng cho tay lái khi di chuyển ở tốc độ cao.

  FX do lam bao nguoi xuyt xoa boi ve dep tuyet tran - 5
  Thay vì chọn cùm côn Domino TWM quốc dân thì anh chủ lại sử dụng cùm Accossato để có được cảm giác bóp côn dịu nhẹ và mượt mà hơn hẳn đối thủ. Nếu mình nhớ không lầm thì giá thị trường của cùm côn này hiện đang ở mức dưới 4 triệu đồng.

  FX do lam bao nguoi xuyt xoa boi ve dep tuyet tran - 6
  Hệ thống thắng của chiếc FX độ này là sự hòa quyền đầy ngọt ngào của chú heo Brembo Billet 2 piston và đĩa thắng Daytona, có hiệu suất thắng ăn đứt hệ thống thắng zin. Ngoài ra thì mình cũng không quên giới thiệu cho anh em cặp mâm Daytona trên xe, dòng mâm nhẹ nhất trong tất cả những loại mâm dành cho xe phân khối nhỏ.

  FX do lam bao nguoi xuyt xoa boi ve dep tuyet tran - 7
  Lực thắng êm dịu của dàn chân sau chủ yếu đến từ chiếc pen đạp Brembo bình dầu liền, có tích hợp luôn cả ổ chứa dầu khỏi cần lắp đặt thêm bình dầu đồ chơi. Nằm dưới quyền kiểm soát của nó là chú heo Brembo Billet 2 piston giống với phía trước, nhưng lần này nó sẽ được kết hợp với đĩa Galfer có kích thước phù hợp với dàn chân sau.

  FX do lam bao nguoi xuyt xoa boi ve dep tuyet tran - 8
  FX do lam bao nguoi xuyt xoa boi ve dep tuyet tran - 9
  Chi tiết đắt đỏ nhất ở trên dàn chân của chiếc FX độ này có lẽ chính là cây phuộc Nitron R3 trị giá khoảng 30 triệu đồng. Vừa êm ái mà còn cho phép anh em can thiệp sâu vào quá trình vận hành của cây phuộc khi đi ở tốc độ thấp và khi đi ở tốc độ cao.


  FX do lam bao nguoi xuyt xoa boi ve dep tuyet tran - 10
  FX do lam bao nguoi xuyt xoa boi ve dep tuyet tran - 11
  FX do lam bao nguoi xuyt xoa boi ve dep tuyet tran - 12
  Cây pô trên xe là pô Yoshimura mang âm thanh vô cùng quyến rũ, tạo sự phấn khích cho người sử dụng sau mỗi lần lên ga hoặc hạ ga. Chưa kể nó còn có kết cấu vô cùng phù hợp với hình dáng của chiếc xe, một mảnh ghép cuối cùng để tạo ra một tổng thể hoàn hảo!
  Nguồn ảnh : Trần Đình Toàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng ba 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký