1. Biker chuyên nghiệp

  Future X gây mê người xem với dàn đồ chơi đắt tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười hai 2021.

  Future X là một phiên bản đã ra mắt được hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam, nhưng với số lượng xe được bán ra ở nước ta thời điểm bấy giờ là rất ít do chỉ bán ra được 1 năm thì đã thay đổi mẫu mới, cộng với xe được mang công nghệ Fi rất tiết kiệm xăng, vì thế mà mẫu Future tuy cũ này nhưng lại có giá trị rất cao và cũng đang được nhiều anh em chơi xe săn đón.

  Future X gay me nguoi xem voi dan do choi dat tien
  Future X gây mê người xem với dàn đồ chơi đắt tiền

  Future X gay me nguoi xem voi dan do choi dat tien - 2
  Future X gay me nguoi xem voi dan do choi dat tien - 3
  Chiếc xe được dọn mới từ trong ra ngoài, phần dàn áo vẫn giữ nguyên phong cách Fu X lừng lẫy danh tiếng từ xưa đến nay, tông dàn áo sẽ phối là xám trắng pha chút xíu tem zin có phần vàng ánh kim. Ở cảng sau và một vài chi tiết trên xe được sơn tông đen nhìn vào cứng cáp hơn nếu để bạc như nguyên bản

  Future X gay me nguoi xem voi dan do choi dat tien - 4
  Động cơ được sơn đen nơi phần lốc máy xung quanh các chi tiết ốc càng thắng được xi bóng, đáng nói nhất ở góc ảnh này chính là phần cổ pô được thay đổi lại bằng chất liệu Titan, phong cách lên màu này là theo style của Over Racing bên Nhật, tạo nên sự nổi bật ở dưới gầm xe.

  Future X gay me nguoi xem voi dan do choi dat tien - 5
  Đầu xe có sự góp mặt của thương hiệu đến từ Ý - Brembo, thông qua phần tay thắng bản RCS kết nối cùng với heo dầu Billet nằm bên dưới bằng sợi dây Hel bấm đầu Inox, chiếc đĩa thắng đồ chơi sẽ mang kích thước 220mm nhỏ gọn như đĩa zin nhưng kết cấu bên ngoài đẹp hơn.

  Future X gay me nguoi xem voi dan do choi dat tien - 6
  Cặp bánh sử dụng vành nan hoa rất đơn giản và hài hòa với xe, combo mà chủ xe lựa chọn cho dàn chân sẽ là đùm zin sơn bạc đi cùng niềng Excel Asia đen chữ vàng và cặp vỏ Dunlop T900 thần thánh.

  Future X gay me nguoi xem voi dan do choi dat tien - 7
  Chủ xe còn chi ra hơn 13 triệu đồng để trang bị cặp phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên, mod lại tem xanh cộng chén phuộc CNC tăng độ thẩm mỹ thêm cho bộ giảm xóc sau có giá trị gần bằng giá tiền để mua lại chiếc xe này.
  Hình ảnh của Thái Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười hai 2021