Future X Fi bị ré dên?! | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi bikerboy, 25 Tháng tám 2015.


 1. Biker cấp 4

  Future X Fi bị ré dên?!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi bikerboy, 25 Tháng tám 2015.

  Dạo quanh các 4rum về xe máy. Thì thấy có bài này, chủ xe cũng cần sự trả lời của Honda Việt Nam, nên mình chia sẻ qua 2banh để anh em góp ý. Dòng Future X ra đời vào năm 2010-2011 được đánh giá cho dòng xe này là Bền, nhưng trên thật tế, Honda hay Yamaha đều bị tình trạng "nội địa hóa" của luật nhà nước nên chất lượng cũng đi xuống.

  Chiếc xe của bạn này được chăm sóc khá kỷ, nhưng sau khi xe có triệu chứng thất thường và rả máy mới biết được sự thật là ré dên hay lột dên sau khi chạy được 42.000km. Vậy chất lượng ở đâu?

  Future X Fi bi re den
  Khối động cơ Future (Minh họa).

  Mình xin trích lời của chủ xe:

  "Con Future X Fi của em mua từ tháng 6/2011......chạy được 42.000km,chủ yếu trong tuần di chuyển từ Q1 qua Bình Thạnh và ngược lại( mỗi chiều tầm 10km),cuối tuần thì chạy về Tây Ninh (khoảng 60km)...em là cưng xe lắm,mỗi tháng lãnh lương xong điều thay cho nó một bình nhớt mới! thế mà vừa rồi em nghe có tiếng kêu lạ từ máy xe......cho vào head kiểm tra thì anh kỹ thuật trưởng bào xe em bị ré dên.....xong em chạy ra một tiệm sửa xe gần cơ quan anh sửa xe nghe tiếng máy xong cũng phán là bị lột dên.....chạy về tiệm sửa xe của ông chú ,ông chú bảo xe mày chắc bị pittong bạc chứ xe mới chạy nhiêu đó và giữ kỹ vậy sao bị lột dên dc,chú nói để làm lại cho,ai ngờ mở máy ra,chú phán " uh,xe mày dên dỡ 3 quá hay sao đó,bị lột thật rồi con ơi",làm em phải đi ép dên lại,....mấy hôm nay càng nghĩ càng tức....cái xe mua hơn 30tr mà chạy mới có nhiêu đó mà bị hư vậy....lỗi do em hay tại xe quá kém?"


  Mọi người thấy thế nào về vụ việc này?

  Nguồn: member tinhte.vn.
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  chết mẹ, đang đi con FU 125Fi mua đc 2 tháng Future X Fi bi re denFuture X Fi bi re den - 2Future X Fi bi re den - 3Future X Fi bi re den - 4Future X Fi bi re den - 5
  bach_anh922 thích bài này.
 3. bach_anh922

  bach_anh922 Biker cấp 2

  cũng lại là nội địa hóa