1. Biker chuyên nghiệp

  Future X bản độ lột xác với phong cách Repsol thể thao

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng chín 2018.

  Còn nhớ thời khi dòng Future X vừa xuất hiện với khối động cơ 4 thì 125cc, hệ thống phun xăng điện tử đã lấy được rất nhiều thiện cảm của các tín đồ Honda. Cho đến ngày nay dù đã được thay thế bằng những người anh em có thiết kế hiện đại hơn nhưng vẫn có nhiều tay chơi xe lựa chọn phiên bản cũ để tạo phá cách riêng cho mình.

  Future X ban do lot xac voi phong cach Repsol the thao
  Future X bản độ lột xác với phong cách Repsol thể thao

  Future X ban do lot xac voi phong cach Repsol the thao - 2

  Future X ban do lot xac voi phong cach Repsol the thao - 3
  Chiếc xe đã qua nhiều năm tháng vì vậy để còn giữ nó nguyên dạng về khối động cơ đã là tuyệt vời lắm rồi. Phần máy thì không được chủ xe nhắc đến là có được làm lại hay không nhưng khi ta nhìn bền ngoài ta sẽ thấy rất nhiều chi tiết được làm mới

  Future X ban do lot xac voi phong cach Repsol the thao - 4
  Khoác cho mình chiếc áo trắng kết hợp cùng phong cách Repsol thần thánh đặt trương riêng biệt của nhà Honda - Tuy nhiên chủ xe đã không sử dụng quá nhiều màu cam trên dàn áo chủ yếu tập trung vào màu trắng và điểm nhấn là bộ tem và cam chỉ là tông màu phối rất ít.

  Future X ban do lot xac voi phong cach Repsol the thao - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Nissin được bắt vào hệ thống treo trước thông qua pat heo được đặt làm CNC riêng biệt để có thể bắt được với kích thước size đĩa zin của mâm Sonic

  Future X ban do lot xac voi phong cach Repsol the thao - 6
  Hệ thống treo sau được thay thế bằng phuộc Redleo phiên bản mới với điểm nhấn lịch lãm bằng bộ lò xo đen kết hợp cùng ty phuộc vàng nhìn vào đem cho ta cảm giác rất cứng cáp và rất dễ phối với bất kì tông màu xe nào - Tuy nhiên do kích thước lò xo khá lớn nên anh em ráp vào nên chú ý cắt mũ áo xe rộng ra một tý để không làm cạ trầy phuộc.

  Future X ban do lot xac voi phong cach Repsol the thao - 7
  Vì chiếc xe đã được dọn lại nên đã lên phanh đĩa sau và tạo điểm nhấn bằng chú heo dầu Nissin 1 pis phía sau - Như phía trên mình cũng đã có nhắc đến bộ mâm Sonic này được chủ xe chế wa cho dàn chân bé Future thêm phần lịch lãm và hầm hố.

  Hình ảnh của Đức Thiện​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng chín 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực