1. Biker chuyên nghiệp

  Future Neo trở nên đẹp hơn rất nhiều sau màn phù phép tốn kém

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng năm 2020.

  Dưới đây là một bản độ lấy nền tảng là dòng Honda Future Neo 125, anh Trần Trọng Nghĩa đã lấy màu trắng làm chủ đạo kết hợp cùng rất nhiều những món đồ chơi thương hiệu để làm nổi bật chiếc xe độ lên gấp cả trăm lần.
  Future Neo tro nen dep hon rat nhieu sau man phu phep ton kem
  Họ đã phù phép những gì mà future Neo trở nên đẹp thế này

  Future Neo tro nen dep hon rat nhieu sau man phu phep ton kem - 2
  Future Neo tro nen dep hon rat nhieu sau man phu phep ton kem - 3
  Future Neo tro nen dep hon rat nhieu sau man phu phep ton kem - 4
  Phần bao tay là sản phẩm của Cub125 đang rất hot hiện nay trên thị trường bởi sự êm ái giá thành cũng như mẫu mã, bên ngoài là bộ gù trung Inox. Ấn tượng nhất với mình là bộ cùm tay thắng phiên bản tháo xe PKL rất là quen thuộc tuy nhiên sau khi được phù phép lại phần tay thắng ngoài xi trắng đã trở nên khác biệt và tạo được điểm nhấn cho phần đầu.

  Future Neo tro nen dep hon rat nhieu sau man phu phep ton kem - 5Future Neo tro nen dep hon rat nhieu sau man phu phep ton kem - 6
  Nhìn tới phần dàn chân cực kì thích mắt với dàn ốc Inox và phần niềng nhôm đến từ thương hiệu Excel, còn phần đen xá, chính là dâu dầu đầu bấm cũng như là chú heo dầu Anchos 2 pis đối xứng, các chi tiết đỏ nho nhỏ sẽ làm điểm nhấn gây nổi bật dàn chân.

  Future Neo tro nen dep hon rat nhieu sau man phu phep ton kem - 7Future Neo tro nen dep hon rat nhieu sau man phu phep ton kem - 8Future Neo tro nen dep hon rat nhieu sau man phu phep ton kem - 9Future Neo tro nen dep hon rat nhieu sau man phu phep ton kem - 10Future Neo tro nen dep hon rat nhieu sau man phu phep ton kem - 11Future Neo tro nen dep hon rat nhieu sau man phu phep ton kem - 12Future Neo tro nen dep hon rat nhieu sau man phu phep ton kem - 13
  Rất nhiều các bức ảnh mà mình muốn gửi đến cho các bạn về chi tiết xung quanh phần lốc máy bởi nơi đây tuy không nhiều đồ chơi nhưng món nào cũng là chất lượng và sự tâm huyết, bao gồm phần ốc thăm nhớt và qua lăng mâm lửa của Takegawa, phần cổ pô Titan và bộ gác chân của Cub125.


  Future Neo tro nen dep hon rat nhieu sau man phu phep ton kem - 14
  Phần càng thắng sau cũng độ lại luôn với thương hiệu cũng là Takegawa ước tính giá trị món đồ chơi bé nhỏ này là hơn 1,5 triệu đồng.

  Future Neo tro nen dep hon rat nhieu sau man phu phep ton kem - 15Future Neo tro nen dep hon rat nhieu sau man phu phep ton kem - 16Future Neo tro nen dep hon rat nhieu sau man phu phep ton kem - 17Future Neo tro nen dep hon rat nhieu sau man phu phep ton kem - 18
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời được sản xuất dành riêng cho Wave, Dream và Future với tổng chiều cao là 330mm, có phần chân được thiết kế tương tự như zin nên không cần chế cháo bất kì chi tiết nào. Tuy nhiên phần dàn áo phải được khoét nhẹ tí xíu để không cạ cấn.

  Future Neo tro nen dep hon rat nhieu sau man phu phep ton kem - 19
  Góc ảnh tương đẹp của con xe khi nhìn tổng thể.
  Hình ảnh của Trần Trọng Nghĩa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2020
Quan tâm nhiều