1. Biker chuyên nghiệp

  Future Neo siêu phẩm ấn tượng với dàn chân cả trăm triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười một 2022.

  Có thể nói phong trào dọn xe kiểng hiện nay tập trung nhiều vào Future Neo, người dọn độ chế thế nào, đồ chơi ra sao giá trị hay không phụ thuộc vào kinh tế của chủ xe. Và dưới đây là một siêu phẩm với dàn chân tính riêng thôi đã hơn 100 triệu đồng.

  Future Neo sieu pham an tuong voi dan chan ca tram trieu
  Future Neo siêu phẩm ấn tượng với dàn chân cả trăm triệu

  Future Neo sieu pham an tuong voi dan chan ca tram trieu - 2
  Future Neo sieu pham an tuong voi dan chan ca tram trieu - 3
  Thường thì các bản độ sẽ đi theo phong cách Thái Lan là chủ yếu, thế nhưng dàn áo của chiến mã này vẫn giữ nguyên hơi hướng Fu Neo với tông đen xám, phối cùng bộ tem vàng đồng quen thuộc của chúng ta.

  Future Neo sieu pham an tuong voi dan chan ca tram trieu - 4
  Nguyên bản của 2 công tắc nhỏ trên bộ điều khiển sẽ là đen nhưng chủ xe đã phối lại vàng cho hợp với những chi tiết giá trị khác nơi dàn chân, nhấn nhá thêm bộ trợ lực trung tâm Ohlins giúp ổn định tay lái khi chạy tốc độ cao, tuy nhiên theo mình đối với đời xe này chắc chắn chỉ để làm kiểng là nhiều chứ chạy nhanh làm gì, phải từ từ dạo phố cho người khác ngắm nhìn xe mình chớ.

  Future Neo sieu pham an tuong voi dan chan ca tram trieu - 5
  Bên trái có cùm công tắc Daytona để câu chế những chức năng phụ, bên phải là cùm tăng Active nhỏ gọn có giá hơn 3 triệu đồng.

  Future Neo sieu pham an tuong voi dan chan ca tram trieu - 6Future Neo sieu pham an tuong voi dan chan ca tram trieu - 7
  Mẫu tay thắng này là bản Brembo Rossi riêng chi tiết này không thôi đã hơn 30 triệu đồng, ngoài ra còn tùy chỉnh lại khúc gãy CNC ngắn hơn zin làm cân đối đầu xe. Sử dụng bình dầu Brembo kèm nắp Daytona vàng nổi bật.

  Future Neo sieu pham an tuong voi dan chan ca tram trieu - 8Future Neo sieu pham an tuong voi dan chan ca tram trieu - 9
  Heo dầu là bản Brembo KTM siêu xịn dòng 2pis đối xứng này cũng đâu đó hơn 30 triệu đồng thiết kế ốc gió đồ chơi phía trước rất đẹp, thế dây dầu được tính toán sau cho đẹp nhất gọn nhất và giấu hết phía sau vỏ phuộc. Đĩa thắng là dòng Brembo Moto3 220mm dạng đĩa lõm đã trải qua nhiều canh chỉnh mới có thể bắt lên xe.

  Future Neo sieu pham an tuong voi dan chan ca tram trieu - 10Future Neo sieu pham an tuong voi dan chan ca tram trieu - 11
  Bộ niềng xe cũng là dòng Excel Rim có giá gần 10 triệu đồng, chủ xe cũng cố tình lựa chọn màu vàng cho hợp với những tiểu tiết khác trên xe.

  Future Neo sieu pham an tuong voi dan chan ca tram trieu - 12Future Neo sieu pham an tuong voi dan chan ca tram trieu - 13
  xung quanh xe còn có những chi tiết khác như càng thắng Takegawa, cổ pô Titan và cần đạp máy Takegawa...

  Future Neo sieu pham an tuong voi dan chan ca tram trieu - 14
  Một điểm đẹp hiến đáng kể tiếp theo trên xe này chính là phần phuộc sau dòng Nitron full đen với phần ty được gia công đặc biệt giúp tăng độ bền cho sản phẩm, đi kèm theo đó là 3 chức năng tăng chỉnh dầu kèm chỉnh được độ nén lò xo đem lại trải nghiệm lái xe êm nhất bất chấp mọi địa hình.
  Hình ảnh của Thanh Duy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười một 2022