1. Biker chuyên nghiệp

  Future Neo lột xác theo phong cách bạch công tử

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng năm 2022.

  Chiếc Future Neo độ dưới đây đã được tùy chỉnh lại gam màu tổng thể, đã giúp xe trở nên độc đáo lạ mắt hơn. Đồng thời, người chủ xe đã khéo léo phối tem zin cùng với những món đồ chơi làm tăng sự khác biệt cho chiến mã của mình.

  Future Neo lot xac theo phong cach bach cong tu
  Future Neo lột xác theo phong cách bạch công tử

  Future Neo lot xac theo phong cach bach cong tu - 2
  Future Neo lot xac theo phong cach bach cong tu - 3
  Nói về phần dàn áo thì người dùng vẫn giữ nguyên phong thái của Honda Việt Nam, với màu áo trắng phối cùng vài góc cạnh xám kèm theo đó là bộ tem màu vàng đồng. Điểm hay của bộ tem này là tên xe cộng chữ Fi sẽ được làm dưới dạng Candy 7 màu rất lạ mắt.

  Future Neo lot xac theo phong cach bach cong tu - 4Future Neo lot xac theo phong cach bach cong tu - 5
  Phối hợp cùng với tông màu trắng của xe sẽ là bộ rỗ trước trắng luôn kính X1r đồ chơi cũng trắng luôn làm nên một thể thống nhất rất nổi bật. Chi tiết chóa đèn lại hướng tới style Thái với kiểu 2 bóng đèn.

  Future Neo lot xac theo phong cach bach cong tu - 6
  Phía sau tay lái làm nổi bật bợ đồng bằng 2 công tắc kèn xe và đề máy được chọn tông màu đỏ cùng màu với phần gù CNC phía ngoài.

  Future Neo lot xac theo phong cach bach cong tu - 7
  Chỉn chu cho bên ngoài không thôi là chưa đã, chủ xe còn thay hết ốc cho vị trí thùng xăng kèm cảng sau. Sử dụng nắp bình xăng Inox mở yên lên là cực đỉnh luôn.

  Future Neo lot xac theo phong cach bach cong tu - 8Future Neo lot xac theo phong cach bach cong tu - 9Future Neo lot xac theo phong cach bach cong tu - 10
  Đến với dàn chân là một tông màu vàng đủ sức gây sự nổi bật cho chiếc xe khi di chuyển trên phố, với phần niềng vàng nhôm rực rỡ phối cùng với đĩa thắng Brembo Over Size xịn sò. Heo dầu là bản Anchor Billet 2 pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat cho phù hợp với size đĩa lẫn lỗ ốc phuộc.

  Future Neo lot xac theo phong cach bach cong tu - 11Future Neo lot xac theo phong cach bach cong tu - 12Future Neo lot xac theo phong cach bach cong tu - 13Future Neo lot xac theo phong cach bach cong tu - 14
  Phần cacte trở nên nổi bật hơn nhờ vào các vị trí long đền đỏ nằm ẩn hiện phía sau ốc Salaya. Vị trí giảm xóc được hướng tới Nice thần thánh đã được tin dùng bởi anh em Biker từ thời xa xưa đến nay vẫn chưa bao giờ làm người chơi thất vọng.

  Future Neo lot xac theo phong cach bach cong tu - 15Future Neo lot xac theo phong cach bach cong tu - 16
  Phía sau sử dụng má đùm Fu2 gọn gàng an toàn hơn dòng má đùm thông thường sử dụng trợ lực, phía dưới càng thắng Inox sử dụng núm tăng chỉnh kiểu Takegawa khá nổi bật.

  Future Neo lot xac theo phong cach bach cong tu - 17Future Neo lot xac theo phong cach bach cong tu - 18
  Chiếc xe được dọn chỉn chu một cách hết cỡ đến từ góc cạnh như cần số cần thắng cũng được xi bóng hoàn hảo. Ấn tượng nhất ở 2 góc ảnh này chính là bộ chân chống và cổ pô được làm bằng Titan sẽ làm tăng sự hoàn hảo cho chiếc.

  Future Neo lot xac theo phong cach bach cong tu - 19Future Neo lot xac theo phong cach bach cong tu - 20Future Neo lot xac theo phong cach bach cong tu - 21
  Vài góc ảnh đẹp của bản độ

  Hình ảnh từ Lư Quán Quyên - Lê Nguyễn Bảo Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng năm 2022