1. Biker chuyên nghiệp

  Future Neo khoe vẻ đẹp kiêu sa giữa cái nắng tháng 12

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 15 Tháng mười hai 2019.

  Cùng 2banh.vn nhìn ngắm bản Honda Future Neo hay còn được gọi là Wave 125 tại Thailand dưới đây để xem chiếc xe đã được bạn Vũ Linh Lê thay đổi những gì mà đã tiêu tốn của vị chủ xe số tiền ước tính hơn 30 triệu đồng.

  Future Neo khoe ve dep kieu sa giua cai nang thang 12
  Future Neo khoe vẻ kiêu sa giữa cái nắng tháng 12
  Future Neo khoe ve dep kieu sa giua cai nang thang 12 - 2
  Future Neo khoe ve dep kieu sa giua cai nang thang 12 - 3Future Neo khoe ve dep kieu sa giua cai nang thang 12 - 4Future Neo khoe ve dep kieu sa giua cai nang thang 12 - 5
  Future Neo khoe ve dep kieu sa giua cai nang thang 12 - 6
  Màu sơn ở đây chủ xe đã hướng tới sự đơn giản nên phủ cho chiếc xe bộ cánh đen - xám đi kèm cùng bộ tem Wave 125 cách điệu và gọt lại yên xe thể thao hơn, nói chung là dọn lại hết tất cả từ trong ra ngoài để chiếc xe sạch đẹp và hoàn hảo nhất không khác gì xe thùng.

  Future Neo khoe ve dep kieu sa giua cai nang thang 12 - 7Future Neo khoe ve dep kieu sa giua cai nang thang 12 - 8Future Neo khoe ve dep kieu sa giua cai nang thang 12 - 9
  Được chủ nhân chăm chút khá tỉ mỉ ở phần đầu phía trước khi trang bị loạt đồ chơi hàng hiệu như cụm tay thắng Brembo RCS19 phiên bản Corsa corta có ngoại hình vô cùng đẹp đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt như tăng đưa độ xa gần của tay thắng, chống gãy. Bên cạnh là bình dầu Brembo trong suốt có nắp CNC đỏ sẽ làm điểm nhấn nổi bật cho chiếc xe. Ngoài ra còn cùm tăng tốc Domino đen kèm ống ga Titan để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Future Neo khoe ve dep kieu sa giua cai nang thang 12 - 10Future Neo khoe ve dep kieu sa giua cai nang thang 12 - 11
  Hình ảnh của dây dầu Hel được bấm đầu khá nhiều kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng đã quá quen thuộc với anh em chơi xe, nhưng chi tiết về phần đĩa thắng trước là một món đồ chơi đến từ thương hiệu Braketech được cố định vào đùm trước thông qua 4 chú ốc Inox 304 sáng bóng.

  Future Neo khoe ve dep kieu sa giua cai nang thang 12 - 12
  Tiếp theo là đến hình ảnh chi tiết cổ pô đã được mod lại bằng chất liệu titan để tăng độ bền khả năng chống hoen rỉ và quan trọng nhất là màu sắc cực kì đẹp làm nổi bật phần lốc máy của chiếc xe.

  Future Neo khoe ve dep kieu sa giua cai nang thang 12 - 13Future Neo khoe ve dep kieu sa giua cai nang thang 12 - 14Future Neo khoe ve dep kieu sa giua cai nang thang 12 - 15
  Phuộc sau Ohlins kèm núm chỉnh dưới chân phuộc giúp người dùng kiểm soát được hành trình đàn hồi của chiếc xe theo ý muốn bản thân. Sử dụng niềng nhôm Excel đen để làm tăng độ thẩm mỹ và cứng cáp cho chiếc xe.

  Hình ảnh của Vũ Linh Tê
  Photo Hiếu
  Last edited by a moderator: 14 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký