1. Biker chuyên nghiệp

  Future neo hồi sinh nhẹ nhàng với diện mạo sặc sảo

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng chín 2020.

  Là một mẫu xe đời cũ thế nhưng Future Neo vẫn được nhiều anh mê chơi xe tin dùng và săn tìm, bởi chất lượng động cơ êm ái và vẻ đẹp chưa bao giờ lỗi thời của nó. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau nhìn ngắm một bản độ vừa ra lò, tuy đơn giản nhưng rất lung linh.

  Future neo hoi sinh nhe nhang voi dien mao sac sao
  Future neo hồi sinh nhẹ nhàng với diện mạo sắc sảo

  Future neo hoi sinh nhe nhang voi dien mao sac sao - 2
  Future neo hoi sinh nhe nhang voi dien mao sac sao - 3
  Future neo hoi sinh nhe nhang voi dien mao sac sao - 4
  Khoác cho mình một diện mạo bên ngoài tông màu xanh đen làm chủ đạo, đi kèm cùng dòng tem Future Neo đơn giản đã phần nào tăng thêm độ cứng cáp thêm con xe, chi tiết phần rổ trước cũng được thêm vào để chiếc xe giống nhất với style Thái Lan.

  Future neo hoi sinh nhe nhang voi dien mao sac sao - 5
  Hình ảnh của dây dầu Hel được bấm đầu khá nhiều, kết nối vào heo dầu Nissin thái 2 pis một bên đã quá quen thuộc với anh em chơi xe đặc biệt là Wave, Dream và Future, nhưng chi tiết về phần đĩa thắng trước là một món đồ chơi được cố định vào đùm thông qua 4 chú ốc Inox 304 sáng bóng mang kích thước 220mm

  Future neo hoi sinh nhe nhang voi dien mao sac sao - 6
  Phuộc sau Nice sản phẩm zin theo xe bên Thái Lan hiện đang khá thịnh tại Việt Nam, bởi kiểu dáng phuộc đơn giản đẹp lại giảm xóc rất êm khi qua các ổ gà. Sử dụng niềng nhôm Excel để làm tăng độ thẩm mỹ và cứng cáp cho chiếc xe.

  Future neo hoi sinh nhe nhang voi dien mao sac sao - 7
  Future neo hoi sinh nhe nhang voi dien mao sac sao - 8
  Xung quanh dàn chân còn đó là rất nhiều chi tiết ốc Inox kết hợp cùng chân chống và bộ gác chân sau mang phong cách Ducati.

  Hình ảnh từ Sang Sang
  Nguồn Lê thành
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng chín 2020