1. Biker chuyên nghiệp

  Future Neo hóa siêu phẩm nhờ trang bị những món đồ này

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng hai 2023.

  Future Neo hiện nay đang được săn tìm dọn mới khá nhiều và dưới đây là một siêu phẩm vừa ra lò của một Biker có tên Facebook là Phúc Nguyễn. Chúng ta hãy cùng xem chàng trai ấy đã độ cho Fu Neo mình những trang bị gì nhé.

  Future Neo hoa sieu pham nho trang bi nhung mon do nay
  Future Neo hóa siêu phẩm nhờ trang bị những món đồ cực chất này

  Future Neo hoa sieu pham nho trang bi nhung mon do nay - 2
  Future Neo hoa sieu pham nho trang bi nhung mon do nay - 3
  Việc phục dựng một dòng xe đời cũ thật sự rất tốn kém 'hiện kim', phải mua full dàn áo mới đâu đó tầm 5 triệu đồng. Thay mới luôn chóa đèn trước, sau sơn lại những vị trí bằng sắt như thùng xăng và sườn xe.

  Future Neo hoa sieu pham nho trang bi nhung mon do nay - 4
  Dàn ốc áo chủ xe hướng tới chất liệu Salaya Inox sáng bóng sẽ giúp xe trở nên đẹp hơn dù ở bất kì góc nhìn nào, bao tay đồ chơi kiểu cổ điển phối cùng gù dẹp quá tuyệt vời.

  Future Neo hoa sieu pham nho trang bi nhung mon do nay - 5
  Dàn chân trước sử dụng dây dầu Hel đỏ bấm đầu Inox đồ chơi cố định vào heo dầu Nissin Samurai 2pis một bên sử dụng pat sắt để giữ lại một chút gì đó zin đơn giản phối cùng đĩa Ls lõm thì quá tuyệt vời.

  Future Neo hoa sieu pham nho trang bi nhung mon do nay - 6
  Xung quanh lốc máy là dàn ốc Salaya tuyệt đẹp, cổ pô Titan cũng góp phần làm sáng dàn chân hơn

  Future Neo hoa sieu pham nho trang bi nhung mon do nay - 7
  Dù dọn lại nhưng chủ xe vẫn quyết định giữ nguyên phong cách Fu Neo chứ không theo style Thái, nên phuộc trước sẽ là sơn bạc còn lốc máy gắp sau cacte sẽ là màu xám Titan

  Future Neo hoa sieu pham nho trang bi nhung mon do nay - 8Future Neo hoa sieu pham nho trang bi nhung mon do nay - 9
  Phía sau sử dụng phuộc Ohlins monkey với chiều cao lùn hơn bản dành riêng cho Wave, Future một xíu thích hợp cho anh em nào thích đuôi xe không quá cao. Quan trọng hơn là dòng phuộc này sở hữu tới 2 núm tăng chỉnh nên việc can thiệp vào lực nhún cũng hiệu quả hơn.

  Future Neo hoa sieu pham nho trang bi nhung mon do nay - 10Future Neo hoa sieu pham nho trang bi nhung mon do nay - 11Future Neo hoa sieu pham nho trang bi nhung mon do nay - 12
  Niềng Excel đen phối lên bản độ này thật là đẹp mê lòng người, vì tông màu đen sẽ đem lại sự cứng cáp chắc chắn cho xe tuy không nổi bật nhưng phải làm bạn ngước nhìn
  Hình ảnh của Phúc Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng hai 2023