1. Biker chuyên nghiệp

  Future Neo độ được rao bán lại với mức giá hơn 50 triệu sẽ có gì đặc biệt ?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2019.

  Future Neo còn có một cái tên khác là Wave 125i tại thị trường Thái Lan, mẫu xe làm say lòng người tiêu dùng bởi thiết kế ấn tượng, động cơ ổn định và rất bền bỉ. Không những thế, Future Neo hay Wave 125i còn được nhiều anh em độ xe yêu thích và thường cho ra đời rất nhiều bản độ chất lượng khác nhau, chiếc xe độ dưới đây là một ví dụ điển hình.

  Future Neo do duoc rao ban lai voi muc gia hon 50 trieu se co gi dac biet
  Bản độ Future Neo gần full đồ chơi được rao bán với mức giá hơn 50 triệu sẽ có gì đặc biệt ?

  Future Neo do duoc rao ban lai voi muc gia hon 50 trieu se co gi dac biet - 2
  Future Neo do duoc rao ban lai voi muc gia hon 50 trieu se co gi dac biet - 3
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS 15 đây là phiên bản có piston bên trong cực kì nhỏ phù hợp với đại đa số các dòng xe PKN tại thị trường Việt Nam, đi kèm cùng bình dầu Bonamici mini nhỏ gọn để làm ổ chứa dầu phụ cho cùm tay tắng, bên cạnh là cặp bao tay sưởi ấm của dòng xe tay ga FreeWay.

  Future Neo do duoc rao ban lai voi muc gia hon 50 trieu se co gi dac biet - 4
  Dàn chân trước là sự kết hợp của những thương hiệu vô cùng quen thuộc như dây dầu Galfer có phần đầu xoay được 360 để phù hợp cho từng thế ốc dầu, bên cạnh là đĩa Galfer có kích thước 265mm đi kèm cùng phần lòng đĩa đen với 4 lỗ ốc nhỏ phù hợp cho các dòng mâm phổ thông nên không cần chế cháo thêm thớt lòng chi cho phức tạp.

  Future Neo do duoc rao ban lai voi muc gia hon 50 trieu se co gi dac biet - 5Future Neo do duoc rao ban lai voi muc gia hon 50 trieu se co gi dac biet - 6
  Dàn chân trước sau cùng sở hữu cặp heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, được làm pat để phù hợp với dàn chân của con Future Neo độ này, chi tiết cổ pô được mod lại bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn và không bị hoen rỉ trong quá trình sử dụng.

  Future Neo do duoc rao ban lai voi muc gia hon 50 trieu se co gi dac biet - 7
  Dàn chân sử dụng gác chân KFC to lớn, đầy cứng cáp nhằm đem lại sự ấn tượng hơn cho chiếc xế yêu, bên cạnh là cặp phuộc Ohlins bình dầu rời sẽ làm điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho tổng thể chiếc xe đang sử dụng gam màu đen và bạc.

  Future Neo do duoc rao ban lai voi muc gia hon 50 trieu se co gi dac biet - 8
  Dàn chân sử dụng mâm Daytona một dòng mâm được xếp vào dạng siêu phẩm, có giá thành cao nhất nhì hiện nay dành cho các dòng xe PKN sử dụng.
  Hình ảnh của Trung Thinh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng năm 2019