1. Biker chuyên nghiệp

  Future LED độ xịn sò cùng biển số đẹp không tự nhiên mà có

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng chín 2020.

  Cũng là một bản độ khác lấy cảm hứng từ phiên bản Future 125 thế hệ đèn led, chiếc xe không chỉ đẹp ở phần biển số, mà những món đồ chơi trên chiếc xe độ này cũng phần nào xịn sò hơn và tạo nên sự chú yếu khi xuất hiện trên phố.

  Future LED do xin so cung bien so dep khong tu nhien ma co
  Future 125 biển số đẹp cộng đồ chơi xịn

  Future LED do xin so cung bien so dep khong tu nhien ma co - 2
  Future LED do xin so cung bien so dep khong tu nhien ma co - 3
  Phần đầu trở nên giá trị hơn sau khi trang bị tay thắng Brembo RCS có giá hơn 5 triệu đồng được tích hợp các tính năng chống gãy, chỉnh biên độ tay thắng... bộ cùm này phải sử dụng bình dầu rời nên chủ xe đã hướng tới bình Brembo trong suốt cho đồng bộ cùng tay thắng. Bên cạnh là bao tay Cub 125 và kính Rizoma Chính hãng.

  Future LED do xin so cung bien so dep khong tu nhien ma co - 4
  Thay lại phần ổ khóa bằng sản phẩm thông minh đem lại khả năng an toàn tuyệt đối cho chiếc xe với tình trạng trộm cướp hiện nay.

  Future LED do xin so cung bien so dep khong tu nhien ma co - 5
  Future LED do xin so cung bien so dep khong tu nhien ma co - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy điểm nhấn là phần dây dầu Hel xám, kết nối vào heo dầu Brembo classic 2pis một bên kết hợp kèm cùng đĩa thắng đồ chơi sở hữu kích thước 220mm, dù như đĩa zin nhưng vì dùng heo dầu hàng tháo xe PKL nên phần pat heo cũng lấy hết của chủ xe hơn 1 triệu đồng.

  Future LED do xin so cung bien so dep khong tu nhien ma co - 7
  Một số chi tiết như cục canh và ốc tán... điều thay lại bằng chất liệu Inox để tăng sự sáng bóng cho xe. Càng thắng núm chỉnh ốc giữa đũa thắng đến từ thương hiệu Takegawa có giá hơn 1,5 triệu đồng một bộ. Pat tăng sên âm giúp cho bộ gắp thêm phần gọn gàng.

  Future LED do xin so cung bien so dep khong tu nhien ma co - 8Future LED do xin so cung bien so dep khong tu nhien ma co - 9
  Cần đạp máy đến từ thương hiệu Takegawa cũng hơn 1,5 triệu đồng, bộ nắp CNC giúp đầu bò tăng độ cơ bắp.

  Future LED do xin so cung bien so dep khong tu nhien ma co - 10
  Phía sau là bộ phuộc Ohlins được thiết kế phần chân dành riêng cho dòng Wave,Dream Future sử dụng đơn giản trong việc tháo ráp đúng kỹ thuật mà không cần phải chế cháo bất kì gì.

  Future LED do xin so cung bien so dep khong tu nhien ma co - 11Future LED do xin so cung bien so dep khong tu nhien ma co - 12
  Góc ảnh tổng thể kèm theo đó là biển số
  Hình ảnh của Thinh Pham
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng chín 2020