1. Biker chuyên nghiệp

  Future LED độ đẹp cùng biển số KHỦNG không tự nhiên mà có

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng chín 2020.

  Dưới đây là một bộ ảnh nhẹ nhàng nói về dòng xe Honda Future 125 thuộc sở hữu của anh Huỳnh Chí Tâm, chiếc xe được anh dọn nhẹ nhàng với dàn đồ chơi đa phần điều có phong cách mang hơi hướng ThaiLand.

  Future LED do dep cung bien so KHUNG khong tu nhien ma co
  Future LED độ đẹp cùng biển số khủng không tự nhiên mà có

  Future LED do dep cung bien so KHUNG khong tu nhien ma co - 2
  Future LED do dep cung bien so KHUNG khong tu nhien ma co - 3
  Theo như chủ xe chia sẻ thì nguyên bản của chiếc xe này là Future 125 của Việt Nam được up lên phong cách Wave 125i với nhiều điểm khác như là tem thông số, lốc máy đen dàn chân bạc, bộ tem màu sắc và quan trọng nhất là phải có rổ trước.

  Future LED do dep cung bien so KHUNG khong tu nhien ma co - 4
  Sau khi sơn lại phần lốc máy chủ xe đã tiện tay lên full dàn ốc Salaya kèm ốc mâm lửa. Các chi tiết răng cố định được thiết kế tương tự như zin, nên chỉ việc ráp lên xe không cần phải chế cháo bất kì gì.

  Future LED do dep cung bien so KHUNG khong tu nhien ma co - 5
  Chi tiết cổ pô được làm lại dưới dạng Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt khống hoen rỉ kèm màu sắc rất đẹp khi độ nóng đạt đến một mức nhất định.

  Future LED do dep cung bien so KHUNG khong tu nhien ma co - 6
  Vẫn với phong cách là bánh căm đơn giản nhưng phần niềng đã được thay lại bằng chất liệu nhôm với gam màu đen đến từ thương hiệu Excel Asia lung linh với tông chữ vàng.

  Future LED do dep cung bien so KHUNG khong tu nhien ma co - 7
  Xung quanh cacte là dàn ốc Inox Salaya sáng bóng.

  Future LED do dep cung bien so KHUNG khong tu nhien ma co - 8Future LED do dep cung bien so KHUNG khong tu nhien ma co - 9Future LED do dep cung bien so KHUNG khong tu nhien ma co - 10
  Giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên cho chiếc xe lực đàn hồi cực kì êm ái, đi kèm với kích thước ty lớn giúp chiếc xe vào cua được nhẹ nhàng hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Chân phuộc có núm chỉnh để kiểm soát lực đàn hồi theo ý muốn của mình.

  Future LED do dep cung bien so KHUNG khong tu nhien ma co - 11
  Show nhẹ phần biển số
  Hình ảnh của Huỳnh Chí Tâm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng chín 2020