1. Biker chuyên nghiệp

  Future II độ thế này thì ai mà không mê cho được

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng tám 2022.

  Honda Future II được chủ xe lột xác lại toàn bộ diện mạo bên ngoài, với việc lấy xanh lá làm chủ đạo, không chỉ xanh ở dàn áo mà có nhiều chi tiết đồ chơi cũng được Anode theo màu xanh rất lạ mắt.

  Future II do the nay thi ai ma khong me cho duoc
  Future II độ thế này thì ai mà không mê cho được

  Future II do the nay thi ai ma khong me cho duoc - 2
  Future II do the nay thi ai ma khong me cho duoc - 3
  Nhìn chung hiện nay tông màu xanh lá phối cùng đen của Future II rất ít người độ, cho nên việc chủ xe hướng tới tông màu này đã làm cho chiếc xe một phần nào đó lạ lẫm hơn các bản độ khác. Anh còn làm lại phần yên xe và bắt thêm rổ đây cũng là những phong cách nhiều anh em dọn Wave/ Future 125 hướng tới hiện nay.

  Future II do the nay thi ai ma khong me cho duoc - 4
  Ghi đông đơn giản nhẹ nhàng nhưng đầy đủ đồ chơi, với cùm Daytona on/off sẽ cho phép chúng ta câu chế thêm một chức năng gì đó, ví dụ như đèn ưu tiên hay tắt mở đèn pha. Nhấn nhá nhẹ cho bợ đồng hồ bằng công tắc vàng - phối cùng bao tay Ariete kiểu BMW.

  Future II do the nay thi ai ma khong me cho duoc - 5
  Góc bên này ta sẽ có thêm, cùm tăng tốc đồ chơi nhỏ gọn với tông màu bạc nhẹ nhàng bên cạnh là tay Brembo RCS phối phía trên là bình dầu Brembo trong suốt.

  Future II do the nay thi ai ma khong me cho duoc - 6
  Dàn chân trước sẽ có dây dầu Hel xám bấm đầu Inox phối cùng heo dầu Nissin 2pis một bên lựa chọn tông màu đen cho nổi bật trên tổng dàn chân màu bạc. Phối bên cạnh là đĩa thắng đồ chơi có size 220mm. Cần đạp thái làm kiểu cho phần lốc máy, cổ pô Titan sẽ làm đẹp cho vị trí ống xả.

  Future II do the nay thi ai ma khong me cho duoc - 7
  Góc ảnh bên này ta còn thấy thêm sự góp mặt của trợ lực Ohlins kèm núm tăng chỉnh kiểm soát đầu xe khi chạy tốc độ cao. Qua góc ảnh này anh em có thể thấy rất nhiều chi tiết nhỏ được Anode lên màu xanh lá điển hình như gù, ốc mâm lửa, chụp cacte con gà, núm tăng chỉnh trợ lực và tán nhôm trên phuộc Ohlins.

  Future II do the nay thi ai ma khong me cho duoc - 8
  Nhìn lại một lần nữa góc tổng thể để ta thấy xe còn sở hữu thêm Ohlins bình dầu liền nằm trên bản dành cho Monkey đổi lại lò xo đen cho liền lạc cùng các màu sắc của xe. Bánh căm niềng nhôm gọn gàng luôn là tiêu chí mà nhiều anh em dọn xe số phổ thông hướng tới
  Hình ảnh của Luong Bao
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tám 2022