1. Biker chuyên nghiệp

  Future II độ phong cách Wave 125 gây phấn khích người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng hai 2019.

  Future là mẫu xe phổ thông của nhà Honda, 1 biker Việt ở Long An đã sở hữu em Future thế hệ thứ 2, với màn lột xác mang phong cách Wave 125. Chiếc xe đã để lại nhiều cảm xúc khó tả cho người xem, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Future II do phong cach Wave 125 gay phan khich nguoi xem
  Future II độ phong cách Wave 125 gây phấn khích người xem.

  Future II do phong cach Wave 125 gay phan khich nguoi xem - 2

  Future II do phong cach Wave 125 gay phan khich nguoi xem - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy bộ áo toát lên sự thể thao với sự phối màu hợp lí giữa đen- bạc, đi kèm đó là bộ tem Wave 125. Những món đồ chơi kiểng được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng cũng như đẳng cấp cho chiếc Future thế hệ thứ II lột xác hướng theo phong cách kiểng.

  Future II do phong cach Wave 125 gay phan khich nguoi xem - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm Brembo liên kết cùng tay CRG cấu tạo từ nhôm CNC 6 nấc tăng chỉnh khoảng cách cực đẹp, đi kèm đó là bình dầu khói trong suốt. Việc gắn hoàn chỉnh mẫu cùm này bắt buộc phải khoét phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp & cho độ thẩm mỹ cao, cùm giúp kiểm soát phanh ổn định hơn rất nhiều so với cùm zin.

  Future II do phong cach Wave 125 gay phan khich nguoi xem - 5
  2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với gù xéo Rizoma cấu tạo từ nhôm CNC chạy máy cực kì sắc sảo, phía lườn giữ được phủ lớp Carbon & lắp thêm đồng hồ Koso Mini 3 hiển thị các chức năng hiện đại như báo giờ, nhiệt độ... Bên cạnh là trợ lực sườn Matris ty vàng óng ánh, việc gắn hoàn chỉnh phải khoét phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp, không những làm kiểng mà nó còn giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao qua núm chỉnh 16 nấc từ nhẹ cho đến nặng.

  Future II do phong cach Wave 125 gay phan khich nguoi xem - 6
  Dàn chân trở nên hấp dẫn trong mắt người xem với niềng nhôm Excel siêu cứng trong các loại niềng nhôm, trọng lượng nhôm nhẹ nên giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Future II do phong cach Wave 125 gay phan khich nguoi xem - 7
  hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao, ổn định khi hoạt động. Heo Brembo giúp ta kiểm soát phanh ổn định hơn trong những tình huống phanh gấp, đi kèm đó là dây dầu Earl's với đầu nối xoay 90 độ, toàn bộ chi tiết ở bánh lái trước được cố định bằng ốc Proti cực đẹp.

  Future II do phong cach Wave 125 gay phan khich nguoi xem - 8
  Lốc máy tạo điểm nhấn với ốc mâm lửa cấu tạo từ nhôm, chân chống CNC có kích thước cao hơn chân chống zin.

  Future II do phong cach Wave 125 gay phan khich nguoi xem - 9
  Cổ pô Titanium cực đẹp trong từng khúc nối, nó sẽ trở nên đẹp hơn nữa khi ở nhiệt độ cao.

  Future II do phong cach Wave 125 gay phan khich nguoi xem - 10
  Hệ thống giảm xóc YSS bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi có đẳng cấp tầm trung, lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin, mang lại cái nhìn cứng cáp cho xe. Phuộc đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, dò gà được phay mang kiểu dáng độc lạ hướng đến phong cách Thailand.

  Future II do phong cach Wave 125 gay phan khich nguoi xem - 11
  Chân dung chủ xe bên cạnh chiến mã của mình.
  Ảnh: Hung Tran
  2banh
  2banh.vn