1. Biker tích cực

  Future độ vô đối trong vai Bạch công tử

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười 2020.

  Chiếc Future độ ngày hôm nay là một dự án được ra đời từ bàn tay điệu nghệ của anh Trần Trọng Nghĩa. Bằng khiếu thẩm mỹ thiên phú của mình, anh ấy không chỉ 'hô biến' chiếc xe mới từ trong ra ngoài mà còn trang bị cho nó những món đồ chơi độc đáo không đụng hàng với bất kì chiếc xe nào!

  Future do vo doi trong vai Bach cong tu
  Future độ bóng bẩy vô đối trong vai Bạch công tử

  Future do vo doi trong vai Bach cong tu - 2

  Future do vo doi trong vai Bach cong tu - 3
  Future do vo doi trong vai Bach cong tu - 4
  Chọn cho mình một bộ cùm thắng tháo xe phân khối lớn sau đó xi bóng lại phần tay, lắp đặt một núm chỉnh đầu đạn màu đỏ. Chiếc xe trông khác biệt hoàn toàn so với những bản độ sử dụng thắng Brembo RCS nhưng vẫn đảm bảo được hiệu năng bóp thắng ổn định. Chứa dầu cho cùm thắng là bình dầu Brembo khói được đặt nằm gọn trong phần dàn áo đã được cắt gọt.

  Future do vo doi trong vai Bach cong tu - 5
  Diện mạo chiếc xe đã trông quyến rũ và lôi cuốn hơn hẳn nhờ chóa đèn của Wave Thái đời từ 2006-2010. Chiếc rổ phía trước không những tăng cao sự tiện dụng mà nó còn làm cho chiếc xe trông 'chuẩn phong cách Thái' hơn.

  Future do vo doi trong vai Bach cong tu - 6
  Sự sáng bóng và cứng cáp của dàn chân chủ yếu đến từ cặp niềng nhôm Excel Asia. Một cặp niềng chỉ có giá thành khoảng 1,5 triệu đồng, mức giá cực kì dễ tiếp cận với anh em chơi xe.

  Future do vo doi trong vai Bach cong tu - 7
  Dàn chân trước của chiếc xe có sự xuất hiện của chiếc đĩa LS, một chiếc đĩa gắn như zin cho tất cả những dòng xe Honda. Phần lòng lõm vào trong của chiếc đĩa này tạo một khoảng trống vừa đủ để gắn chú heo Anchor không bị cạ vào chân căm. Dòng heo Billet này cũng là một sản phẩm đang có bán tại Shop2banh với mức giá chỉ có 4 triệu đồng.

  Future do vo doi trong vai Bach cong tu - 8
  Future do vo doi trong vai Bach cong tu - 9
  Future do vo doi trong vai Bach cong tu - 10
  Chân chống zin đã bị thay đổi bằng chân chống Inox với màu xám mờ trông cực kì liền lạc với lóc máy. Điểm nhấn ở lốc máy là hai con ốc mâm lửa Takegawa đỏ rực. Chưa hết mình còn thấy được một cặp gác chân trước của Super Cub C125 có vẻ ngoài cực kì sang trọng.


  Future do vo doi trong vai Bach cong tu - 11
  Future do vo doi trong vai Bach cong tu - 12
  Future do vo doi trong vai Bach cong tu - 13
  Ngoài cặp ốc mâm lửa bên kia ra thì anh Nghĩa cũng tinh tế gắn luôn nắp nhớt Takegawa cho đủ bộ. Những chi tiết này trông vô cùng nổi bật khi đặt nằm kế những chú ốc zin. Cổ pô zin đã được thay thế bằng cổ pô Titan sặc sỡ.

  Future do vo doi trong vai Bach cong tu - 14
  Future do vo doi trong vai Bach cong tu - 15
  Giữ nguyên sự giản đơn với thắng đùm nguyên bản, nhưng dàn chân sau đã trở nên nổi bật hơn bởi một càng thắng và núm chỉnh Takegawa. Nhìn đơn giản vậy thôi nhưng 2 chi tiết này có thể ngốn tới hơn 1 triệu đồng.

  Future do vo doi trong vai Bach cong tu - 16
  Future do vo doi trong vai Bach cong tu - 17
  Cặp phuộc đẳng cấp của xe đến từ thương hiệu Ohlins danh giá. Không những có khả năng điều chỉnh được mà nó còn mang tới hiệu năng nhún cực kì êm ái. Nhưng khi gắn sẽ phải khoét nhẹ dàn áo để không bị cạ cấn bình dầu, giá của cặp phuộc này cũng hơi 'mặn'. Khoảng từ 15-16 triệu đồng.

  Future do vo doi trong vai Bach cong tu - 18
  Future do vo doi trong vai Bach cong tu - 19
  Future do vo doi trong vai Bach cong tu - 20
  Future do vo doi trong vai Bach cong tu - 21
  Dọn nhẹ nhàng bởi vậy chiếc xe có vẻ bên ngoài cực kì sạch sẽ. Nhưng lại không quá trống trải bởi vì đã có những món đồ chơi làm điểm nhấn.
  Nguồn ảnh : Trần Trọng Nghĩa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký