1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ và sự sang chảnh khó có chiếc xe nào sánh bằng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Future độ mà hôm nay mình mang đến cho các bạn nó sở hữu rất nhiều chi tiết được ốp Carbon để tăng độ sang chảnh. Ngoài ra những món đồ chơi hàng hiệu mà chủ nhân đã tinh ý bổ sung vào cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp sắc sảo của nó.

  Future do va su sang chanh kho co chiec xe nao sanh bang
  Future độ và sự sang chảnh khó có chiếc xe nào sánh bằng

  Future do va su sang chanh kho co chiec xe nao sanh bang - 2

  Future do va su sang chanh kho co chiec xe nao sanh bang - 3
  Future do va su sang chanh kho co chiec xe nao sanh bang - 4
  Mong muốn có được cảm giác thắng êm dịu và chuẩn xác vậy nên anh chủ đã trang bị cùm thắng Brembo RCS 14 để đáp ứng hoàn hảo mong muốn đó. Cùm thắng này còn được anh chủ ưu ái, loại bỏ phần tay thắng nguyên bản và thay vào tay thắng Carbon Dream Base. Nhờ vậy mà tổng giá trị của cùm thắng đã lên tới hơn 7 triệu đồng.

  Future do va su sang chanh kho co chiec xe nao sanh bang - 5
  Chỗ trống của ổ khóa cơ nguyên bản nay đã được lấp đầy bằng ổ khóa Smartkey xịn xò có khả năng chống trộm tốt. Ngay phần bợ của ổ khóa này cũng đã được anh chủ ốp Carbon, làm một điểm nhấn vô cùng sắc sảo ngay giữa màu đỏ thắm của xe.

  Future do va su sang chanh kho co chiec xe nao sanh bang - 6
  Dàn chân căm đùm niềng của xe nay đã trở nên nổi bật hơn bao giờ hết khi có sự góp mặt của cặp niềng Excel bạc, vừa nhẹ mà còn có độ cứng cáp nhỉnh hơn hẳn niềng sắt nguyên bản. Ngoài ra mình còn thấy được một chiếc chụp cóc đã được ốp Carbon bóng bẩy làm điểm nhấn cho dàn chân phía bên trái.

  Future do va su sang chanh kho co chiec xe nao sanh bang - 7
  Trước mắt các bạn đây là chú heo dầu Brembo tháo xe KTM đã được 'tút' lại diện mạo bên ngoài sao cho hài hòa nhất với tổng thể chiếc xe. Đĩa thắng trước là chiếc đĩa Brembo Oro có phần lồng đen tuyền, làm nền cho chú heo bên cạnh nổi bật hơn bao giờ hết.

  Future do va su sang chanh kho co chiec xe nao sanh bang - 8
  Future do va su sang chanh kho co chiec xe nao sanh bang - 9
  Phần nhựa ngay tại cánh bửng và ốp mang cá bây giờ cũng đã được ốp Carbon. Những chi tiết ốp Carbon này lại làm cho cặp gác chân phay lỗ của xe trở nên lôi cuốn và nổi bật hơn.

  Future do va su sang chanh kho co chiec xe nao sanh bang - 10
  Thứ mà nhiều người quan tâm nhất trong góc ảnh này chắc chắn là giò đạp Takegawa sáng bóng. Đây là một món đồ chơi mơ ước của rất nhiều anh em chơi Wave, Dream, Future, 67,... Và hiện nó đang có mức giá khoảng 1,5 triệu đồng. Bên dưới nó là một cổ pô Titan sặc sỡ có luôn bầu hơi nhằm chống tình trạng hụp ga.

  Future do va su sang chanh kho co chiec xe nao sanh bang - 11
  Núp phía sau miếng mang cá ốp Carbon là một chiếc pen đạp Brembo bình dầu liền hiện đang có giá thị trường khoảng hơn 2 triệu đồng. Vì đã nâng cấp bộ thắng đĩa sau nên đây là một chi tiết vô cùng cần thiết.

  Future do va su sang chanh kho co chiec xe nao sanh bang - 12
  Cận cảnh dàn chân sau của chiếc xe với nhân vật chính là chú heo dầu Brembo Logo đỏ 2pis đối xứng. Ngoài hiệu năng thắng mạnh mẽ ra thì nhìn nó còn 'tông xuyệt tông' với con heo Brembo KTM ở dàn chân trước. Một điểm thống nhất giữa dàn chân sau và tổng thể chiếc xe.

  Future do va su sang chanh kho co chiec xe nao sanh bang - 13
  Future do va su sang chanh kho co chiec xe nao sanh bang - 14
  Thay vì lò xo vàng óng ánh thì anh chủ lại chọn một cặp lò xo đen cho cặp phuộc Ohlins của mình. Nhờ sự lựa chọn này mà đã làm cho chiếc xe trông phần nào lịch lãm hơn. Ngoài cái nhìn 'nịnh mắt' ra thì cặp phuộc này còn có hiệu năng nhún vô cùng êm ổn định và êm ái, giá của nó lên tới gần 16 triệu đồng.

  Future do va su sang chanh kho co chiec xe nao sanh bang - 15
  Future do va su sang chanh kho co chiec xe nao sanh bang - 16
  Future do va su sang chanh kho co chiec xe nao sanh bang - 17Future do va su sang chanh kho co chiec xe nao sanh bang - 18
  Lấy bối cảnh xung quanh vào lúc mặt trời sắp lặn làm cho bộ ảnh này mang tông màu huyền bí, ma mị,...
  Chủ nhân : Huynhtien Lee
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng mười hai 2020