1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ trở nên lộng lẫy hơn sau vỏ bọc của dòng xe ngoại quốc!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng hai 2022.

  Chiếc Future độ này nguyên bản vốn là dòng xe Future Neo 125i thuộc dòng đời 2008, tuy nhiên giờ đây ngoại hình của nó đã trở nên đầy lộng lẫy khi khoác lên mình vỏ bọc của mẫu xe đến từ nước láng giềng. Thôi thì không để các bạn chờ đợi lâu nữa, ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi sâu vào tìm hiểu chiếc Future độ này!

  Future do tro nen long lay hon sau vo boc cua dong xe ngoai quoc
  Future độ trở nên lộng lẫy hơn sau vỏ bọc của dòng xe ngoại quốc!

  Future do tro nen long lay hon sau vo boc cua dong xe ngoai quoc - 2
  Future do tro nen long lay hon sau vo boc cua dong xe ngoai quoc - 3
  Khi ngắm nhìn chiếc Future độ này, không khó để các bạn phát hiện ra những món đồ chơi hàng hiệu chất lượng. Một trong số đó là cùm thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta, nắm giữ nhiệm vụ kiểm soát phanh và được phối cùng với bình dầu Brembo khói cùng với nắp Daytona.
  Cùm ga nguyên bản cũng đã bị thay thế hoàn toàn bởi cùm ga RM, vừa đóng vai trò như một điểm nhấn còn có thể rút ngắn hành trình ga để tăng cường độ bốc.

  Future do tro nen long lay hon sau vo boc cua dong xe ngoai quoc - 4
  Future do tro nen long lay hon sau vo boc cua dong xe ngoai quoc - 5
  Chưa dừng lại ở đó, dàn lái của chiếc Future độ còn sở hữu thêm một cây trợ lực cổ Ohlins thể thao và hầm hố. Nó được cố định dựa trên một bộ pát nhôm CNC và khi gắn sẽ cần phải khoét lại bợ cổ và lường giữa. Đồng thời cũng cần phải trải qua một quá trình canh chỉnh để có thể khai thác hết hành trình của trợ lực.

  Future do tro nen long lay hon sau vo boc cua dong xe ngoai quoc - 6
  Ngay cả một chi tiết nhỏ như dây dầu thắng cũng được anh chủ của chiếc Future độ điểm xuyến một cách tỉ mỉ bằng đầu bấm Inox và ngắt dầu Thái Lan đỏ rực. Cọng dây dầu này chính là thứ đảm bảo áp suất dầu ổn định để cung cấp cho chú heo thắng Brembo Billet 4 piston to lớn. Ngoài cọng dây dầu xịn xò, chú heo Brembo Billet 4 piston còn có một cộng sự nữa là đĩa thắng Brembo Oversize chất lượng.
  Mình tin chắc rằng sức hút của dàn chân chiếc Future độ sẽ bị thiếu hụt đi vài phần nếu thiếu sự góp mặt của bộ niềng Excel Rim màu vàng óng ánh. Vừa đồng điệu màu cùng với phần lòng của đĩa Brembo Oversize, vừa tăng độ nổi trội cho tổng thể dàn chân chiếc xe.
  Future do tro nen long lay hon sau vo boc cua dong xe ngoai quoc - 7
  Future do tro nen long lay hon sau vo boc cua dong xe ngoai quoc - 8
  Future do tro nen long lay hon sau vo boc cua dong xe ngoai quoc - 9
  Future do tro nen long lay hon sau vo boc cua dong xe ngoai quoc - 10
  Vị trí động cơ là nơi đã bị 'xâm chiếm' bởi những món phụ kiện trang trí đặc sắc và chất lượng như: ốc đũa Inox, ốc gầm Inox, gác chân Super Cub C125, cổ pô Titan, chống nghiêng Inox,... Chúng đã góp phần không nhỏ trong việc tăng sức hút của cục máy chiếc xe và biến vị trí này thành một nơi đầy thẩm mỹ.

  Future do tro nen long lay hon sau vo boc cua dong xe ngoai quoc - 11
  Future do tro nen long lay hon sau vo boc cua dong xe ngoai quoc - 12
  Để không bị thua thiệt với bộ phận máy móc và dàn chân trước thì dàn chân sau chiếc Future độ cũng được chủ nhân bổ sung thêm rất nhiều điểm nhấn sáng giá như: Bộ càng thắng Takegawa, đũa giữ má đùm Inox, pát tăng sên CNC,...
  Future do tro nen long lay hon sau vo boc cua dong xe ngoai quoc - 13
  Chưa hết dàn chân sau còn vô cùng nổi trội với một cặp phuộc Ohlins bình dầu thể thao, sang chảnh và vô cùng êm ái. Khi kết hợp cùng bộ áo Wave 125S chính hãng Honda Thái Lan trên xe, sự trẻ trung và cá tính của diện mạo chiếc Future độ đã được gia tăng lên đáng kể!

  xem thêm: Future 125 hóa WAVE 125 với dàn chân KHỦNG I 2banh Review


  Nguồn ảnh : Thái Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng hai 2022