1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ trở nên hấp dẫn hơn sau lớp vỏ bọc Wave 125!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng một 2021.

  Sau màn lột xác ngoạn mục, chiếc Future độ dưới đây đã sở hữu diện mạo lịch lãm và sang chảnh hơn bao giờ hết khi được anh chủ ưu ái nâng cấp cho hàng tá đồ chơi hàng hiệu. Anh ấy còn sáng tạo, định hướng chiếc xe này theo phong cách Wave 125 đang đình đám hiện tại.

  Future do tro nen hap dan hon sau lop vo boc Wave 125
  Future độ trở nên hấp dẫn hơn sau lớp vỏ bọc Wave 125!

  Future do tro nen hap dan hon sau lop vo boc Wave 125 - 2

  Future do tro nen hap dan hon sau lop vo boc Wave 125 - 3
  Cùm thắng mà anh chủ lựa chọn trên chiếc xe này là cùm thắng Brembo RCS 14 được anh em chơi xe biết đến rộng rãi nhờ lực bóp dịu nhẹ. Chuyên dùng để điều khiển những chú heo zin hoặc heo đồ chơi từ 1-2pis.

  Future do tro nen hap dan hon sau lop vo boc Wave 125 - 4
  Chi tiết mình thích nhất trên dàn tay lái chính là chiếc kính chiếu hậu Kitaco dạng tròn sắc sảo. Vừa gọn, đẹp mà còn có tầm quan sát tốt không thua gì kiếng zin. Giá thị trường của nó hiện tại đang ở mức khoảng 400 ngàn đồng.

  Future do tro nen hap dan hon sau lop vo boc Wave 125 - 5
  Khả năng kìm hãm tốc độ của xe đã được tăng cường đáng kể bởi chú heo Frando Billet 2pis kết hợp với đĩa 128 Racing. Chúng đều có tông màu nổi trội và bóng bẩy, vì vậy nếu muốn chúng trở nên nổi bật nhất có thể thì cần phải sử dụng niềng Excel màu đen làm nền.

  Future do tro nen hap dan hon sau lop vo boc Wave 125 - 6
  Liền lạc với những chú ốc Inox sáng bóng là càng thắng cũng được làm bằng chất liệu Inox, nó có vẻ ngoài sắc sảo và thu hút hơn hẳn càng thắng zin. Trong góc ảnh này, chúng ta còn có thể thấy cổ pô Titan sặc sỡ sở hữu kích thước phù hợp với nội công của xe.

  Future do tro nen hap dan hon sau lop vo boc Wave 125 - 7
  Chọn cặp phuộc Ohlins Monkey để thay thế cho phuộc zin, anh chủ bây giờ đã nhận được hiệu năng nhún nảy êm ái và vô cùng đầm chắc. Tuy nhiên khi muốn gắn vào chiếc Future độ này thì bắt buộc làm lại một chiếc chân phuộc và núm chỉnh khác, hơn nữa còn phải khoét dàn áo để khỏi bị cạ cấn bình dầu.

  Future do tro nen hap dan hon sau lop vo boc Wave 125 - 8Future do tro nen hap dan hon sau lop vo boc Wave 125 - 9
  Ngoài trừ những chi tiết hàng hiệu, anh chủ còn thay đổi da yên, tem và dàn nhựa nhám trên xe mình để giống với phiên bản Wave 125 ở bên nước bạn. Đây quả là một chiếc Future độ sở hữu tổng thể đầy nhẹ nhàng nhưng lại cực kì cuốn hút!
  Chủ nhân : Lê Minh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng một 2021
 2. sofadep9999

  sofadep9999 Biker mới

  Xe đẹp zic zac mọi người, nhìn con xe mà thấy ghiền.