1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ trở nên đầy khác lạ khi sở hữu hệ thống đèn lái kịch độc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười hai 2022.

  Cũng chọn Future độ làm trường phái để theo đuổi, nhưng bạn Nguyễn Quốc An đã lại thay đổi ngoại hình của xế cưng theo một hơi hướng vô cùng độc đáo với hệ thống đèn lái tiêu tốn hàng triệu đòng để nâng cấp. Chính sự xuất hiện của hệ thống đèn lái này đã khiến cho ngoại hình chiếc Future độ trở nên vô cùng khác lạ, sắm riêng cho mình một vẻ đẹp độc đáo riêng.

  Future do tro nen day khac la khi so huu he thong den lai kich doc
  Future độ trở nên đầy khác lạ khi sở hữu hệ thống đèn lái kịch độc

  Future do tro nen day khac la khi so huu he thong den lai kich doc - 2

  Future do tro nen day khac la khi so huu he thong den lai kich doc - 3
  Khi nhìn vào diện mạo chiếc Future độ này, anh em sẽ dễ dàng bị ấn tượng bởi phối màu xanh dương đầy sự trẻ trung không hề xuất hiện ở bất kì phiên bản nào của Future 125 hiện nay. Theo chia sẻ của bạn chủ nhân Quốc An, tông màu này được bạn ấy sơn lại lấy cảm hứng từ mẫu xe Wave 125 đến từ Xứ sở Chùa Vàng.

  Để xế cưng của mình trở nên cao cấp hơn nữa, An còn bổ sung thêm tem Wave 125i và mặt nạ Wave 125i có sự khác biệt với phụ tùng Future 125 của Honda Việt Nam phân phối.

  Future do tro nen day khac la khi so huu he thong den lai kich doc - 4
  Trong khi số đông anh em chơi xe thích nâng tầm thẩm mỹ dàn tay lái của chiếc Future độ bằng những cùm thắng đắt đỏ, thì Quốc An lại giữ nguyên cùm thắng nguyên bản vì cảm thấy hiệu năng mà nó đem lại đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bản thân.

  Nguyên bản chiếc Future độ vốn đã được Honda Việt Nam trang bị sẵn chóa đèn Led 3 khoang, nhưng vị chủ nhân chịu chơi của chúng ta đã loại bỏ trang bị này hoàn toàn và thay thế bằng chóa đèn Led 2 tầng có kiểu dáng hầm hố hơn. Chóa đèn này được làm bằng thủ công có dãy đèn định vị Led bên trong vô cùng sắc sảo, tiêu tốn của Quốc An khoảng 3 triệu đồng cho quá trình thực hiện.

  Future do tro nen day khac la khi so huu he thong den lai kich doc - 5
  Đã từ rất lâu rồi mình mới có cơ hội nhìn thấy một chiếc Future độ sở hữu trợ lực sườn Matris, cũng vì sở hữu món đồ chơi này cho nên nó đã khiến chiếc xe trở nên độc đáo hơn hẳn so với các bản độ được chủ nhân trang bị trợ lực sườn Ohlins với khả năng ổn định tay lái không có gì khác biệt.

  Trợ lực sườn Matris đã tiêu tốn số tiền tròm trèm 10 triệu đồng để An có thể sở hữu và gắn hoàn chỉnh trên xe. Chưa hết bạn ấy còn bỏ ta thêm khoảng 3 triệu nữa để trang bị thêm mobin sườn MSD để tăng thêm độ hoành tráng, đồng thời tối ưu hóa sức mạnh động cơ với nguồn lửa mạnh mẽ.

  Future do tro nen day khac la khi so huu he thong den lai kich doc - 6

  Chiếc Future độ vốn dĩ thuộc phiên bản bánh căm, bây giờ dàn chân của nó vẫn giữ nguyên được nét đẹp thanh mảnh ấy nhưng lại ánh lên diện mạo nổi trội khi bộ phận đùm zin được kết hợp với niềng Excel Asia và căm Nova. Vì đặt mua ngay trong lúc đang cháy hàng, Quốc An đã phải bỏ ra khoảng gần 4 triệu đồng để sở hữu được hai món trang bị hàng hiệu này.

  Hệ thống thắng trước của phiên bản Future độ gây chú ý với chú heo Accossato 2 piston, thể thao hơn những mẫu heo 2 piston phổ thông khác ở chố có cấu tạo chân đứng giống với các dòng heo Moto3 nhưng giá chỉ ở mức khoảng 5 triệu đồng. Với bề ngoài hầm hố và to bản, đĩa thắng Brembo Oversize rõ ràng là một lựa chọn hoàn hảo để kết hợp cùng heo thắng này nhằm hạn chế tối đa tình trạng cạ cấn nan căm và tạo ra hiệu suất thắng dứt khoát.

  Future do tro nen day khac la khi so huu he thong den lai kich doc - 7
  Nếu chơi Future độ theo phong cách định hướng theo ngoại hình của Wave 125i, mình nghĩ rằng anh em nên sơn lốc máy từ màu xám sang màu đen giống như xế cưng của bạn Quốc An để giống một cách hoàn hảo với dòng xe đến từ Thái Lan. Để phần lốc máy trở nên hấp dẫn hơn, An còn nhấn nhá hàng loạt yếu tố tăng độ thẩm mỹ như: Gác máy Inox, giò đạp gọn gàng, cổ pô Titan,...

  Future do tro nen day khac la khi so huu he thong den lai kich doc - 8
  Khi nâng cấp phuộc Ohlins HO647, An đã chấp nhận phải cắt gọt dàn áo để lắp đặt hoàn chỉnh cặp phuộc này và cặp HPA phục vụ quá trình điều chỉnh tải trọng. Đòng thời An cũng tháo dỡ luôn cả hộp sên nguyên bản để không bị cạ cấn với phần chân phuộc, thế chỗ nó bằng che sên trần thể thao khoe trọn cọng sên vàng và đĩa tải CNC bắt mắt.

  Future do tro nen day khac la khi so huu he thong den lai kich doc - 9
  Future do tro nen day khac la khi so huu he thong den lai kich doc - 10
  Đẹp mắt và hầm hố là vậy, nhưng việc sử dụng che sên trần sẽ đòi hỏi vị chủ nhân của chiếc Future độ phải tích cực chăm chút hệ thống truyền tải thường xuyên để tránh việc sên và đĩa tải bị xuống cấp. Do che sên trần sẽ không thể nào bao bọc đĩa tải và sên tốt như hộp sên zin.
  Nguồn ảnh : Nguyễn Quốc An
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười hai 2022