1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ trở nên cuốn hút hơn khi sở hữu dàn chân bạch kim kịch độc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2022.

  Honda Future độ thì có lẽ anh em đa thấy nhiều rồi, nhưng liệu có bao giờ anh em có cơ hội ngắm nhìn một phiên bản Future độ sở hữu một dàn chân bạch kim kịch độc như chiếc xế nổ dưới đây chưa? Một dàn chân thậm chí có thể khiến cho toàn bộ anh em phải trầm trồ tột độ khi nhìn ngắm.

  Future do tro nen cuon hut hon khi so huu dan chan bach kim kich doc
  Future độ trở nên cuốn hút hơn khi sở hữu dàn chân bạch kim kịch độc

  Future do tro nen cuon hut hon khi so huu dan chan bach kim kich doc - 2

  Future do tro nen cuon hut hon khi so huu dan chan bach kim kich doc - 3
  Phiên bản Future độ ngày hôm nay nằm ở dòng đời 2011 đến 2017, tuy nhiên sức hút của chiếc xe này đã được tăng cường hoàn toàn với bộ áo Wave 125i chính hãng Honda Thái Lan. Với điểm đặc trưng dễ nhận dạng nhất so với dàn áo Việt Nam chính là cụm chóa đèn chia làm hai bóng, thể thao và hứa hẹn sẽ cho khả năng chiếu sáng tốt hơn.

  Future do tro nen cuon hut hon khi so huu dan chan bach kim kich doc - 4
  Vị trí cùm thắng của chiếc Future độ được chủ nhân nhấn nhá nhẹ nhàng với tay thắng CNC, có thể lắp đặt một cách dễ dàng cho cùm thắng nguyên bản. Tránh né nguy cơ anh ấy phải 'bấm bụng' hi sinh dàn áo để lắp đặt các mẫu cùm thắng đồ chơi.

  Future do tro nen cuon hut hon khi so huu dan chan bach kim kich doc - 5Future do tro nen cuon hut hon khi so huu dan chan bach kim kich doc - 6

  Sở hũu bộ dàn áo Wave 125i là vậy, tuy nhiên dàn chân chiếc Future độ lại không the đuổi trường phái căm đùm niềng như các bản độ đến từ Thái Lan.

  Thay vào đó dàn chân đã trở nên vô cùng lấp lánh với bộ mâm K7 bạch kim đầy sức hút, hiện đã trải qua nhiều khâu xử lý để có thể gắn một cách ổn định trên chiếc Future độ. Hoàn toàn không bị lệch tâm, bất đối xứng khi so với mũi dè.
  Future do tro nen cuon hut hon khi so huu dan chan bach kim kich doc - 7
  Chú heo 8.1 Racing CNC ở dàn chân trước thật sự trông rất đồng điệu với bộ mâm K7 về mặt màu sắc. Hơn nữa với 4 piston, chú heo này còn sẽ tạo ra lực thắng mạnh mẽ và hiệu quả nhất là khi được kết hợp cùng đĩa thắng đường kính 220mm bên cạnh,

  Future do tro nen cuon hut hon khi so huu dan chan bach kim kich doc - 8
  Cổ pô nguyên bản vì đã bị xuống cấp do tác động bởi thời gian, nên chiếc Future độ mới được chủ nhân nâng cấp bộ cổ Titan sặc sỡ. Hoàn toàn không bị gỉ sét do tác động bởi môi trường giống như cổ pô sắt zin trước đây.

  Future do tro nen cuon hut hon khi so huu dan chan bach kim kich doc - 9
  Future do tro nen cuon hut hon khi so huu dan chan bach kim kich doc - 10
  Dù đã nâng cấp thắng đĩa, tuy nhiên pen đạp Brembo bình dầu liền của chiếc Future độ lại được bố trí vô cùng gọn gàng với dây Hel bấm đầu Inox 90 độ. Không khiến người nhìn có cảm giác rối rắm, vấn đề thường hay mắc phải của những chiếc xe số phổ thông nâng cấp từ hệ thống thắng đĩa lên hệ thống thắng đùm.

  Future do tro nen cuon hut hon khi so huu dan chan bach kim kich doc - 11
  Heo thắng ở dàn chân sau chiếc Future độ cũng sử dụng heo 8.1 Racing CNC giống hệt chú heo ở dàn chân trước. Vẻ đẹp của nó được tôn lên một cách hoàn hảo với bộ pát nhôm CNC quay ngược, để lon pô phía sau không che khuất đi sự xuất hiện của chú heo hàng hiệu này.

  Future độ và những góc ảnh khác...

  Future do tro nen cuon hut hon khi so huu dan chan bach kim kich doc - 12Future do tro nen cuon hut hon khi so huu dan chan bach kim kich doc - 13
  Future do tro nen cuon hut hon khi so huu dan chan bach kim kich doc - 14Future do tro nen cuon hut hon khi so huu dan chan bach kim kich doc - 15Future do tro nen cuon hut hon khi so huu dan chan bach kim kich doc - 16Future do tro nen cuon hut hon khi so huu dan chan bach kim kich doc - 17
  Nguồn ảnh : Quốc Toàn
  2banh
  2banh.vn