1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ tỏa sáng cùng phong cách Wave 125 đẹp nhức nách

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng một 2021.

  Chiếc Future độ ngày hôm nay chắc chắn sẽ khiến anh em thích mê khi sở hữu vẻ ngoài cực kì chỉnh chu và hoàn mỹ. Tông màu trắng đen giản dị còn làm nền cực tốt, giúp cho dàn đồ chơi trên xe trở nên nổi trội và thu hút toàn bộ sự chú ý của người nhìn.

  Future do toa sang cung phong cach Wave 125 dep nhuc nach
  Future độ tỏa sáng cùng phong cách Wave 125 đẹp nhức nách

  Future do toa sang cung phong cach Wave 125 dep nhuc nach - 2

  Future do toa sang cung phong cach Wave 125 dep nhuc nach - 3
  Hiện tại chiếc Future độ này đang sở hữu cùm thắng Brembo RCS 14 nổi tiếng với lực bóp thắng êm dịu và chuẩn xác. Không có gắt và nặng nề như những mẫu cùm thắng Brembo RCS có đường kính piston lớn hơn.

  Future do toa sang cung phong cach Wave 125 dep nhuc nach - 4Future do toa sang cung phong cach Wave 125 dep nhuc nach - 5
  Thay vì chóa đèn zin, anh thợ tài hoa đã dọn lên chiếc xe này đã chọn chóa đèn của Wave 125 để có được diện mạo trẻ trung và thể thao hơn. Khi kết hợp với bộ tem Wave 125 thì nó lại càng làm tổng thể xe trở nên sắc sảo và hài hòa.

  Future do toa sang cung phong cach Wave 125 dep nhuc nach - 6
  Nhờ sự xuất hiện của niềng Excel Asia, dàn chân của chiếc Future độ này đã trở nên cứng cáp và sáng bóng hơn bao giờ hết. Ngoài ra nó còn cứng hơn rất nhiều so với niềng sắt nguyên bản, một sự lựa chọn xứng đáng trong tầm giá 1,5 triệu đồng. Hiệu năng thắng còn được cường hóa mạnh mẽ bởi heo thắng Brembo logo lớn, nó được cố định qua một pát nhôm CNC được tính toán cẩn thận sao cho ăn hết lưỡi đĩa mà còn không bị cạ vào chân căm.

  Future do toa sang cung phong cach Wave 125 dep nhuc nach - 7
  Future do toa sang cung phong cach Wave 125 dep nhuc nach - 8
  Ngoại trừ vẻ ngoài sang chảnh và đẳng cấp, cặp phuộc Ohlins ở dàn chân sau còn có hiệu năng nhún nảy cực kì êm ái. Tuy nhiên khi ráp lên xe sẽ phải 'hi sinh' một ít dàn áo mới đủ khoảng trống để lắp đặt. Giá của cặp phuộc này hiện đang ở mức khoảng trên dưới 16 triệu đồng.

  Future do toa sang cung phong cach Wave 125 dep nhuc nach - 9Future do toa sang cung phong cach Wave 125 dep nhuc nach - 10Future do toa sang cung phong cach Wave 125 dep nhuc nach - 11
  Future do toa sang cung phong cach Wave 125 dep nhuc nach - 12
  Với phong cách dọn xe đầy đơn giản, người xem vẫn có thể chiêm ngưỡng được những món đồ chơi xịn sò trên xe nhưng lại không cảm thấy quá phô trương và cầu kì. Đây chính là một thành tựu to lớn của những người dọn xe chân chính.
  Nguồn ảnh : Tý Poss Pkđ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng một 2021