1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ theo phong cách không thể sang chảnh hơn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng tám 2020.

  Chiếc Future độ ngày hôm nay thuộc sở hữu của anh Bảo Gia, một người đã đổ dồn mọi thời gian và tâm huyết vào chiếc xe của mình. Biến nó thành một phiên bản hoàn hảo hơn hẳn nhờ cặp mâm RCB CNC đắt giá và vô số đồ hiệu trên xe!

  Future do theo phong cach khong the sang chanh hon
  Future độ theo phong cách không thể sang chảnh hơn

  Future do theo phong cach khong the sang chanh hon - 2

  Future do theo phong cach khong the sang chanh hon - 3
  Vẫn giữ lại cùm thắng nguyên bản nhưng tay thắng đã thay đổi thành phần tay của CRG RC2 có màu sắc tông xuyệt tông với tổng thể chiếc xe. Nhờ phần tay này mà nơi tay lái đã trở nên sắc sảo và bắt mắt hơn.

  Future do theo phong cach khong the sang chanh hon - 4
  Future do theo phong cach khong the sang chanh hon - 5
  Phần yếm của chiếc xe đã được khoét tinh tế vừa đủ chỗ để lắp đặt cây trợ lực YSS. Nó sẽ đem lại cho chiếc xe sự ổn định ở những dãy tốc độ cao. Có hiệu năng sử dụng tốt nhưng giá của cây trợ lực này lại rất dễ tiếp cận, chỉ ở mức 3-4 triệu đồng.

  Future do theo phong cach khong the sang chanh hon - 6
  Nằm bên cạnh cây trợ lực là một cục mobin sườn MSD có công năng tối ưu hóa hiệu suất động cơ, đồng nghĩa với việc sẽ đem đến cho chủ nhân một công suất như ý. Giá của nó khoảng trên dưới 3 triệu đồng.

  Future do theo phong cach khong the sang chanh hon - 7
  Cặp mâm RCB CNC màu vàng trên chiếc xe này là một phiên bản mâm đã ngừng sản xuất nên có thời điểm giá trị của nó có thể lên tới khoảng 30 triệu đồng. Khi gắn lên chiếc Future này thì anh chủ bắt buộc phải thay đổi lại bạc đạn ống chỉ thì mới có thể vận hành một cách trơn tru.

  Future do theo phong cach khong the sang chanh hon - 8
  Future do theo phong cach khong the sang chanh hon - 9
  Dầu và lực thắng được truyền tải qua một cọng dây dầu Hel bấm nhiều đầu Earl's sặc sỡ. Trên đó còn có một chiếc ngắt dầu Staubli, nhờ nó mà nâng tổng giá trị cọng dây dầu lên tới khoảng 10 triệu đồng. Dầu được truyền tới con heo Frando 2pis, một lựa chọn tuyệt vời cho những anh em thích sử dụng cùm zin.

  Future do theo phong cach khong the sang chanh hon - 10
  Future do theo phong cach khong the sang chanh hon - 11
  Future do theo phong cach khong the sang chanh hon - 12
  Không bằng lòng với thắng đùm nguyên bản, anh Bảo Gia đã nâng cấp thắng đĩa phía sau cho chiếc xe của mình nhằm mong muốn có hiệu năng thắng ổn định hơn. Và cặp đôi anh lựa chọn cũng là một con heo Frando 2pis và chiếc đĩa đồ chơi có kiểu dáng tương tự dàn chân trước. Nhờ vậy mà tổng thể của dàn chân đã được thống nhất, trở nên hài hòa hơn đáng kể.

  Future do theo phong cach khong the sang chanh hon - 13
  Cặp phuộc nguyên bản đã hoàn toàn bị cướp chỗ bởi cặp phuộc YSS lấy ý tưởng từ phuộc Wave Nice. Không những có hiệu năng nhún êm ái mà màu sắc của nó trông cũng vô cùng liền lạc với cặp mâm.


  Future do theo phong cach khong the sang chanh hon - 14
  Future do theo phong cach khong the sang chanh hon - 15
  Future do theo phong cach khong the sang chanh hon - 16
  Future do theo phong cach khong the sang chanh hon - 17
  Future do theo phong cach khong the sang chanh hon - 18
  Mình thật sự nể phục gu thẩm mỹ tinh tế của anh Bảo Gia. Ôi nhờ gu thẩm mỹ ấy mà trông chiếc xe bây giờ thật đẹp mắt và xịn xò làm sao!
  Chủ nhân : Bảo Gia
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng chín 2020