1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ THẦN TÀI mang vẻ đẹp kiêu kì khi sở hữu mâm CNC!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng năm 2021.

  Chiếc Future độ trong bộ ảnh này đã trở nên đẹp trai hơn gấp vạn lần khi vận lên trên mình những món trang sức hàng hiệu quý giá. Điểm đặc biệt nhất của nó chính là bộ mâm CNC đẹp mắt, chắc chắn sẽ 'hớp hồn' anh em khi nhìn vào dàn chân.

  Future do THAN TAI mang ve dep kieu ki khi so huu mam CNC
  Future độ THẦN TÀI mang vẻ đẹp kiêu kì khi sở hữu mâm CNC!

  Future do THAN TAI mang ve dep kieu ki khi so huu mam CNC - 2
  Future do THAN TAI mang ve dep kieu ki khi so huu mam CNC - 3

  Chiếc Future độ này hiện đang sở hữu cùm thắng Brembo RCS, chắc chắn sẽ đem tới khả năng kiểm soát phanh và bóp thắng ổn định. Trên cùm thắng này còn có một núm chỉnh độ xa - gần của tay thắng sao cho phù hợp với kích thước tay người sử dụng.

  Future do THAN TAI mang ve dep kieu ki khi so huu mam CNC - 4
  Future do THAN TAI mang ve dep kieu ki khi so huu mam CNC - 5
  Nhiệm vụ truyền tải dầu thắng được giao cho một cọng dây Hel bấm đầu Earl's, trên đó còn có thêm một đầu bấm Titan cực kì sặc sỡ. Heo thắng là heo Frando Billet 2 piston, dòng heo có lực thắng mạnh mẽ nhưng không kém phần ổn định. Bên cạnh nó là một dòng đĩa thắng do xưởng độ Toàn Đỗ gia công và đây cũng chính là nơi thực hiện bản độ Future này.

  Future do THAN TAI mang ve dep kieu ki khi so huu mam CNC - 6
  Future do THAN TAI mang ve dep kieu ki khi so huu mam CNC - 7
  Bộ mâm Rapido CNC trên xe có giá thị trường lên tới khoảng 30 triệu đồng, được sản xuất từ nhôm nguyên chất và trải qua phương pháp CNC để tạo ra hình dạng. Nó vốn sản xuất cho Yaz 125 nên khi gắn sang cho dòng Honda Future bắt buộc sẽ phải chỉnh sửa rất nhiều chi tiết thì mới có thể vận hành trơn tru.

  Future do THAN TAI mang ve dep kieu ki khi so huu mam CNC - 8
  Vì đã nâng cấp một hệ thống thắng đĩa phía sau nên bắt buộc chủ nhân phải nâng cấp luôn một chiếc pen đạp Brembo để có khả năng kiểm soát phanh tốt nhất. Anh Toàn đỗ đã 'giấu' nó đi một cách rất công phu và phải chú ý kĩ lắm thì mới phát hiện ra. Trong góc ảnh này chúng ta còn có thể thấy thêm cổ pô Titan sặc sỡ, tăng sự nổi bật cho các chi tiết máy.

  Future do THAN TAI mang ve dep kieu ki khi so huu mam CNC - 9
  Heo thắng sau cũng là heo Frando Billet 2 piston và nó được đặt quay ngược xuống phía dưới để không bị lon pô che khuất. Thế bắt này còn sẽ giúp bụi bẩn rơi khỏi heo qua một rãnh nhỏ ở giữa trong quá trình vận hành.

  Future do THAN TAI mang ve dep kieu ki khi so huu mam CNC - 10
  Vốn đã cứng cáp, nay dàn chân còn trở nên cứng cáp hơn nhiều khi có sự góp mặt của cặp phuộc Ohlins lò xo đen lịch lãm. Dòng Ohlins bình dầu này có thể gắn một cách dễ dàng cho chiếc Future độ, nhưng khi gắn bắt buộc phải hi sinh dàn áo để khi nhún nảy không bị cạ cấn.

  Future do THAN TAI mang ve dep kieu ki khi so huu mam CNC - 11

  Future do THAN TAI mang ve dep kieu ki khi so huu mam CNC - 12
  Với biển số như trên, chiếc Future độ này sẽ cùng một lúc mang tới hai ông Thần Tài (do ý nghĩa của con số 39 chính là Thần Tài). Giúp chủ nhân nhanh chóng đạt được những thành tự lớn trong sự nghiệp cũng như thuận lợi thăng tiến trong nhiều mặt cuộc sống.
  Nguồn ảnh : Quốc Toàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng năm 2021