1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ tái xuất với diện mạo muôn người ganh tị

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Future độ dưới đây được ra đời bởi bàn tay tài hoa của anh Tý Poss Pkđ, không những dọn mới từ trong ra ngoài mà anh ấy còn phối hợp thêm nhiều món đồ chơi đắt đỏ để làm điểm nhấn cho 'xế cưng'' của mình.

  Future do tai xuat voi dien mao muon nguoi ganh ti
  Future độ tái xuất với diện mạo muôn người ganh tị

  Future do tai xuat voi dien mao muon nguoi ganh ti - 2
  Future do tai xuat voi dien mao muon nguoi ganh ti - 3
  Cùm thắng nguyên bản ngày nào nay đã được đổi mới thành cùm thắng Brembo RCS 14, mẫu cùm thắng 'đặc trị' những chú heo 1pis 2pis từ zin tới đồ chơi. Với ưu điểm là piston nhỏ nên mẫu cùm thắng này sẽ mang tới cảm giác bóp thắng êm dịu hơn hẳn so với những người anh em cùng nhà.

  Future do tai xuat voi dien mao muon nguoi ganh ti - 4
  Để tăng sự tiện nghi của mình, anh chủ còn cố ý bổ sung thêm một chiếc rổ Appi. Với chiếc rõ này thì nó có thể chứa đồ đạc một cách thoải mái hơn hẳn so với lựa chọn đặt baga ngay tại lườn giữa.

  Future do tai xuat voi dien mao muon nguoi ganh ti - 5
  Future do tai xuat voi dien mao muon nguoi ganh ti - 6
  Những chi tiết mi ca chóa đèn, dàn áo, ốc,... Đều làm cho người nhìn có cảm giác tươi mới, cứ như chiếc xe này mới vừa 'rời hãng' ngày hôm qua. Đặc biệt trên đó còn có một vài điểm khác biệt nhỏ mà chỉ khi các bạn tinh ý mới phát hiện. Ví dụ như chóa đèn 1 bóng nguyên bản đã được thay bằng chóa 2 bóng của Wave 125, vừa ngầu mà còn có hiệu năng ánh sáng tốt.

  Future do tai xuat voi dien mao muon nguoi ganh ti - 7
  Sự bóng bẩy và cứng cáp ở dàn chân chủ yếu đến từ niềng nhôm Excel bạc. Mẫu niềng vừa nhẹ, vừa chắc chắn mà lại có giá thành vô cùng hợp lý. Hiện tại chỉ ở mức trên dưới 1,5 triệu đồng. Ngoài ra dàn chân trước còn có một điểm nhấn nữa chính là chú heo Brembo 2pis đối xứng logo đỏ, một trang bị giúp cho hiệu suất thắng của xe trở nên mạnh mẽ hơn.

  Future do tai xuat voi dien mao muon nguoi ganh ti - 8
  Future do tai xuat voi dien mao muon nguoi ganh ti - 9
  Không sặc sỡ màu sắc như các bản độ khác sử dụng ốc Titan. Anh chủ lại chọn riêng cho mình những chú ốc Inox sáng bóng. Vừa đẹp mà còn giữ nguyên được nét cổ điển của xe.

  Future do tai xuat voi dien mao muon nguoi ganh ti - 10
  Future do tai xuat voi dien mao muon nguoi ganh ti - 11
  Future do tai xuat voi dien mao muon nguoi ganh ti - 12
  Những chi tiết máy nay lại càng nổi bật hơn khi có sự góp mặt của một chiếc cổ Titan. Một điểm nhấn sáng giá giữa cả 'đàn ốc' Inox.

  Future do tai xuat voi dien mao muon nguoi ganh ti - 13
  Cặp phuộc Showa trên xe theo chia sẻ của chủ nhân thì nó có mức giá khoảng 4,1 triệu đồng. Một lựa chọn độc đáo không đụng hàng cho những anh em đã quá nhàm chán với : YSS, RCB hay Ohlins nhưng vẫn muốn xe mình có hiệu năng nhún êm ái.

  Future do tai xuat voi dien mao muon nguoi ganh ti - 14
  Một góc ảnh tổng thể nhẹ nhàng của chiếc xe...
  Chủ nhân : Tý Poss Pkđ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười hai 2020