1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ sở hữu hàng tá đồ hiệu từ trên xuống dưới!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng ba 2021.

  Bộ ảnh Future độ này được cung cấp bởi anh Quy Bùi, đồng thời anh ta cũng là người chính tay dọn nên chiếc xe. Bằng khiếu thẩm mỹ và kinh nghiệm của bản thân, anh ấy đã cho ra đời một chiếc Future độ làm cho ai khi được thấy cũng phải trầm trồ khen ngợi.

  Future do so huu hang ta do hieu tu tren xuong duoi
  Chiếc Future độ sở hữu cả tá đồ hiệu từ trên xuống dưới!

  Future do so huu hang ta do hieu tu tren xuong duoi - 2
  Future do so huu hang ta do hieu tu tren xuong duoi - 3Future do so huu hang ta do hieu tu tren xuong duoi - 4
  Không những trang bị cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, anh Quy còn tinh tế trang trí cho bộ cùm thắng này những chi tiết ốc Titan sặc sỡ để tạo điểm nhấn. Với những chú ốc Titan này, cùm thắng đã trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

  Future do so huu hang ta do hieu tu tren xuong duoi - 5
  Cả dàn tay lái trắng toát như thế này sẽ trở nên cực kì trống trải khi không có cùm ga Domino màu vàng đồng làm điểm nhấn. Ngoại trừ vẻ đẹp thẩm mỹ, nó còn có khả năng rút ngắn hành trình dây ga để đem tới nước đề pa mạnh mẽ hơn.

  Future do so huu hang ta do hieu tu tren xuong duoi - 6Future do so huu hang ta do hieu tu tren xuong duoi - 7Future do so huu hang ta do hieu tu tren xuong duoi - 8
  Hiệu suất thắng đã được gia tăng vượt trội nhờ sự kết hợp giữa chú heo Brembo 4 piston và đĩa thắng Moto3. Một sự kết hợp rất mới mẻ nhưng lại đem tới hiệu năng thắng vượt trội vô cùng. Ở trên cọng dây dầu phía trước còn có một chiếc ngắt dầu Thái Lan màu đỏ, có chút đồng điệu với logo Brembo.

  Future do so huu hang ta do hieu tu tren xuong duoi - 9
  Dĩ nhiên mình cũng không thể nào quên kể cho anh em nghe về cặp niềng Excel Asia màu xanh dương lạ mắt. Một màu sắc cực kì 'ăn rơ' với tổng thể màu trắng của chiếc xe, chưa hết nó còn làm cho dàn chân trở nên phần nào độc đáo hơn.

  Future do so huu hang ta do hieu tu tren xuong duoi - 10
  Dàn chân sau vốn đã cứng cáp nay lại càng trở nên cứng cáp hơn khi có sự góp mặt của cặp phuộc YSS G-Series sản xuất dành riêng cho Future. Với kích thước ti lớn hơn và lò xo dày dặn hơn phuộc zin, mình tin chắc rằng nó sẽ đem tới hiệu năng nhún nảy đầm chắc hơn.

  Future do so huu hang ta do hieu tu tren xuong duoi - 11Future do so huu hang ta do hieu tu tren xuong duoi - 12Future do so huu hang ta do hieu tu tren xuong duoi - 13Future do so huu hang ta do hieu tu tren xuong duoi - 14
  Đa số ốc zin của xe đều đã được giữ lại, tạo nên một vẻ đẹp hài hòa nhưng vẫn không bị lỗi thời khi so với ốc Titan hoặc ốc Inox.

  Future do so huu hang ta do hieu tu tren xuong duoi - 15Future do so huu hang ta do hieu tu tren xuong duoi - 16Future do so huu hang ta do hieu tu tren xuong duoi - 17Future do so huu hang ta do hieu tu tren xuong duoi - 18
  Xin mời anh em hãy cùng mình chiêm ngưỡng lại chiếc Future độ này...
  Chủ nhân : Quy Bùi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng ba 2021