1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ siêu kinh điển trong hình hài của Wave 125

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng hai 2021.

  Siêu phẩm Future độ mà các bạn sắp được chiêm ngưỡng hiện đang thuộc sở hữu của anh Tèo Nguyễn. Nó đã được anh ấy chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất để có thể trở thành một tác phẩm hoàn hảo như ngày hôm nay.

  Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125
  Future độ siêu kinh điển trong hình hài của Wave 125

  Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125 - 2

  Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125 - 3

  Chóa đèn được thay thế bằng chóa đèn của Wave 125 khác biệt với Future ở chỗ có 2 bóng đèn riêng biệt trong khi Future chỉ có 1 bóng. Không những có hiệu năng sáng tốt hơn mà còn tăng độ sắc sảo cho diện mạo của chiếc xe.

  Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125 - 4
  Cùm thắng sử dụng cùm Brembo RCS hứa hẹn sẽ mang tới cảm giác bóp thắng cực kì êm dịu và nhịp nhàng. Dầu của nó được chứa bằng bình dầu Brembo khói với điểm nhấn là một chiếc nắp CNC bắt mắt. Để liền lạc với màu vàng này, anh chủ cũng đã trang bị luôn một cùm ga Domino 2 dây ga dưới có tông màu tương đồng.

  Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125 - 5Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125 - 6
  'Nằm ở phía chính diện của trung tâm tay lái là một cây trợ lực Ohlins đen lịch lãm, đồng bộ với những chi tiết màu đen xung quanh. Hệ thống pát của nó cũng được nghiên cứu tỉ mỉ để khi gắn khỏi cần khoét dàn áo quá nhiều gây mất thẩm mỹ.

  Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125 - 7Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125 - 8
  Niềng Excel Asia màu vàng óng ánh trên xe hiện tại đang là một phiên bản màu cực kì hiếm hàng. So với màu bạc hoặc màu đen, thì niềng màu vàng sẽ giúp dàn chân chúng ta trông thu hút và sang chảnh hơn rất nhiều.

  Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125 - 9Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125 - 10
  Điểm sáng giá nhất trên dàn chân trước chính là chú heo Brembo Billet có giá trị lên tới hơn 10 triệu đồng. Để kết hợp với chú heo trên, dàn chân trước đã được bổ sung một chiếc đĩa đồ chơi theo phong cách Brembo để mang tới hiệu suất thắng tối ưu và an toàn nhất cho người lái.

  Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125 - 11Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125 - 12
  Ngoài trừ những chi tiết xi bóng thì bộ phận máy còn có sự xuất hiện của rất nhiều chú ốc Inox để trang trí. So với ốc Titan thì chúng có giá thành rẻ hơn nhưng độ sắc sảo lại không kém cạnh gì, đồng thời cũng dễ phối màu hơn ốc Titan.

  Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125 - 13
  Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125 - 14
  Chiếc cổ pô cũ kĩ nay đã được thay bằng cổ pô có nguồn gốc từ vật liệu Titan đắt đỏ, tinh xảo và có khả năng tản nhiệt cao hơn cổ pô zin gắp nhiều lần. Bên lốc nồi của xe còn có sự xuất hiện của một ống thông nhớt được bấm đầu, vừa làm điểm nhấn mà còn hỗ trợ phần nào trong quá trình tản nhiệt của xe.

  Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125 - 15Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125 - 16Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125 - 17
  Không lên thắng đĩa hầm hố như bao chiếc Future độ khác, dàn chân sau vẫn giữ nguyên thắng đùm đầy cổ điển nhưng lại được nhấn nhá bằng chiếc càng thắng Inox để giúp cho nơi này đỡ bị trống trải.

  Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125 - 18
  Cặp phuộc Showa đồ chơi trên xe giúp cho dàn chân sau 'đậm đặc' phong vị Thái Lan hơn. Phần ti màu sắc của nó còn làm cho người xem bị lôi cuốn mạnh mẽ từ những ánh mắt đầu tiên khi nhìn vào nó.

  Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125 - 19Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125 - 20Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125 - 21Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125 - 22Future do sieu kinh dien trong hinh hai cua Wave 125 - 23
  Mời anh em hãy cùng mình chiêm ngưỡng lại chiếc xe này...
  Nguồn ảnh : Tèo Nguyễn


  2banh
  2banh.vn