1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ siêu độc làm người xem ngã ngửa vì bất ngờ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng sáu 2021.

  Chiếc Future độ mà mình sắp giới thiệu đến anh em chắc chắn sẽ làm cho các bạn 'té xĩu' khi khám phá và tìm hiểu về nó. Một phiên bản Future độ vô cùng hoàn mỹ, hội tụ đủ 3 yếu tố Đẹp - Độc - Lạ mà anh em không thể nào tìm ra được chiếc xe thứ hai!

  Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo
  Phiên bản Future độ siêu độc làm người xem ngã ngửa vì bất ngờ

  Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 2
  Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 3
  Chiếc Future độ này là chiếc xe thuộc sở hữu của anh Lư Quán Quyên, 'tác giả' của những bộ ảnh thường xuất hiện trên diễn đàn 2Banh.vn. Xế cưng của anh ấy thuộc dòng Honda Future 125 được sản xuất từ năm 2012 đến năm 2017 và thường được anh em chơi xe gọi với cái tên thân mật là Future Béo.

  Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 4
  Nhưng sau một thời gian sử dụng thì anh Quyên đã quyết định 'chơi lớn' nâng cấp bộ khung sườn của thế hệ Future 125 mới nhất. Đồng thời của nâng cấp luôn cả dàn áo lịch lãm của 'Future Led', làm cho diện mạo chiếc Future độ trở nên lịch lãm và thời thượng hơn. Chưa hết bộ áo này còn được son tông màu xám xi măng đầy bí ẩn, kết hợp cùng tem Wave 125i, da yên và lường giữa màu đỏ.

  Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 5Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 6
  Chỗ trống của phần lường giữa nay đã được anh Quyên lấp đầy bằng chi tiết baga H2O sản xuất dành riêng cho Wave 125 cực kì tinh xảo và đẹp mắt. Một món đồ trang trí 'quốc dân' đối với anh em chơi Future độWave 125.

  Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 7
  Ngoài hai chi tiết lôi cuốn người xem là công tắc xin vượt (Passing) và nút đề đỏ rực của SH300i thì mình còn đặc biệt chú ý tới cùm ga Swift. Sự xuất hiện của nó đã khiến cho hành trình ga trở nên ngắn hơn, tăng cường độ bốc của xe. Anh Quyên còn đã đem nó đi ốp sợi Carbon để tăng giá trị thẩm mỹ.

  Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 8
  Liền lạc với cùm ga Swift là chiếc mão đầu ốp Carbon vân tổ ong bóng bẩy, làm phần 'mặt tiền' của xe vốn đã sang trọng nay lại còn trở nên sang trọng hơn.

  Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 9
  Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 10Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 11Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 12Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 13
  Hiệu năng ánh sáng của chiếc Future độ này đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa chóa đèn hiện đại của Fu Led và một cây đèn trợ sáng. Ở trên mặt nạ của xe có sự góp mặt của một chi tiết tem Thái Lan, đó chính là tên của anh Quyên khi dịch sang tiếng Thái và nó được một người bạn lâu năm đã mến mộ và đích thân dịch nghĩa cho anh ấy.

  Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 14
  Dây dầu và lực thắng được truyền tải qua mộng cọng dây Hel bấm đầy đầu nối sặc sỡ và nó còn mang theo một chiếc ngắt dầu Thái Lan làm điểm nhấn. Giúp cho cùm thắng zin có thể điều tiết được chú heo Nissin Classic 2 piston này một cách êm dịu và chuẩn xác. Con số '575' trên cặp phuộc trước là một con số vô cùng ý nghĩa, vừa là số điện thoại mà còn nằm trong số tài khoản ngân hàng của anh Quyên.

  Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 15
  Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 16
  Ngay cả phần nắp nồi cũng được anh Quyên tinh ý ốp Carbon, một điểm nhấn nhá nổi bật bên cạnh gác chân Super Cub C125. Bên trong khối động cơ này là bài độ 54zz, để phù hợp với bài độ thì phần cổ pô zin đã bị loại bỏ và thay vào đó là cổ pô Titan có kích thước phù hợp với 'nội công' hiện tại của xe.

  Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 17
  Đối lập với chiếc cổ pô Titan là cặp đôi chân chống đứng và chân chống nghiêng Inox cứng cáp. Một yếu tố giúp dàn chân trông sạch sẽ hơn. Ở trong góc ảnh này thì anh em chúng ta hoàn toàn có thể thấy được bộ niềng DiD Professional Rim được đặt hàng trực tiếp từ Thái Lan với mức giá tham khảo 6.000 Bath. Khi nó về đến nước ta, cộng thêm tiền giao hàng thì số tiền sẽ đội lên khoảng gần 5 triệu đồng.

  Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 18Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 19Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 20

  Nổi bật giữa thùng xăng lớn và tay dắt ốp Carbon là chiếc nắp xăng CNC tinh xảo, được đính kèm logo của thương hiệu Brembo, Chỉ là một điểm nhấn nhỏ nhưng nói lên khiếu thẩm mỹ tinh tế của anh Quyên.

  Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 21
  Cặp phuộc sau của chiếc Future độ là một sản phẩm được sản xuất tại thị trường Thái Lan nhưng đã được anh Quyên chế biến theo phong cách Nitron R1 ty đen. Một chi tiết vô cùng độc đáo đảm bảo không hệ đụng hàng với bất kì mẫu xe nào.

  Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 22
  Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 23
  Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 24Future do sieu doc lam nguoi xem nga ngua vi bat ngo - 25
  Những góc ảnh tông thể về chiếc Future độ...
  Chủ nhân : Lư Quán Quyên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng sáu 2021